Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè

Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè

 | 19/10/2017 16:41

EverWing

EverWing

NPH: Blackstorm
8.8 point 37 vote

Ngoài phương thức hack được nhiều người chơi gian lận để lấy Trixie và Jade thì đây là cách nhanh nhất game thủ chân chính có thể áp dụng để sở hữu hai nhân vật mạnh mẽ này

EverWing Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè 1

Nếu bạn chưa biết thì Tournament Mission thường xuyên hiện tại giao diện game của EverWing chính là cách để mở rương lấy hai nhân vật này. Tuy nhiên thì do nhiệm vụ này chỉ có xác xuất mở trúng cũng như việc đòi hỏi game thủ phải invite một lượng lớn bạn bè nên đây dù sao vẫn là nhiệm vụ khó nhằn với nhiều người chơi.

EverWing Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè 2

Ngoài Jade và Trixie thì trong bảng mở thưởng này, Ton cũng là loại rồng được nhiều người chơi săn đón do sở hữu bộ kỹ năng bổ trợ rất mạnh mẽ. Quay trở lại cách làm sao để đạt được hai nhân vật trên “nhanh nhất” và “không làm phiền đến bạn bè” thì bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh phía dưới:

EverWing Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè 3

Đây là tất cả những gì chúng ta cần phải làm. Thay vì mời bạn bè, bạn hoàn toàn có thể mời “người lạ” trong bảng invite của EverWing. Nếu bạn là một game thủ có tâm thì cách tốt nhất để không làm phiền người khác đó là mời đủ mọi loại thương hiệu mà bạn có thể nghĩ đến như Pepsi, KFC, hay thậm chí là… LinhKa & Long Bi. Để invite người lạ, người chơi có thể vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp ngay phía trên màn hình.

EverWing Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè 4
Với cách thức invite này, bạn có thể áp dụng trong cả phần nhiệm vụ đòi invite và các lượt mở thưởng thêm. Theo lời khuyên của nhiều game thủ thì sau lượt mở đầu tiên, nếu bạn thấy nhân vật hay item mình cần ở ô nào thì hãy cứ mở đúng ô chúng vừa xuất hiện. Tuy không phải 100% nhưng phải đến 70% những người chơi sẽ mở đúng nhân vật mình cần tìm trong lượt kế tiếp.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/EverWingGame/

Link trò chơi: https://apps.facebook.com/everwing/?ref=br_rs

EverWing – Những điều cơ bản cho game thủ mới chơi (phần 2)