Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách ‘lách luật’ để kiếm được vô hạn Lunchbox trong Fallout Shelter

Cách ‘lách luật’ để kiếm được vô hạn Lunchbox trong Fallout Shelter

 | 11/07/2015 09:36

Fallout Shelter
Fallout Shelter

Quản Lý

Với các mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ giảm thiểu thời gian tối đa mà vẫn có thể thu thập được “núi” vật phẩm cho căn cứ của mình trong Fallout Shelter.

Không thể phủ nhận, Fallout Shelter hiện đang là một trong những game mobile nổi bật nhất hiện nay. Sản phẩm tới từ Bethesda thách thức người chơi với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ căn cứ dưới lòng đất sau thảm họa kinh hoàng. Tương tự như nhiều game xây dựng căn cứ vào thời gian thực khác, game thủ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi để có thể đến giờ thu thập. Việc có được số lượng đầy đủ các nút chai (cap), hộp cơm trưa (lunchbox), trang phục và vũ khí trong game không hề đơn giản chút nào và tốn kém thời gian. Trong bài viết này, Game4V sẽ giới thiệu tới các bạn 2 mẹo – chính xác hơn là 2 cách “lách luật” giúp bạn có thể xử lý khó khăn nêu trên một cách đơn giản nhất.

Fallout Shelter Cách ‘lách luật’ để kiếm được vô hạn Lunchbox trong Fallout Shelter 1

Tùy biến thời gian

Tương tự như nhiều game mobile khác (đặc biệt là trên nền tảng iOS), bạn có thể sử dụng “time trick” để lách luật. Nếu như ngày trước bạn từng điều chỉnh ngày giờ của dế yêu để có thêm mạng chơi Candy Crush thì với Fallout Shelter cũng tương tự như vậy. Chỉ với thao tác siêu đơn giản, bạn có thể rút ngắn/kết thúc thời gian dành cho các công đoạn trong game.

Fallout Shelter 1 Cách ‘lách luật’ để kiếm được vô hạn Lunchbox trong Fallout Shelter 2

Trước khi chỉnh tiến thời gian trên máy 1 ngày, hãy nhớ làm những điều sau:

– Cử một số Dweller khỏe mạnh đi khám phá vùng Wastelands. Bạn cần trang bị cho họ các vật dụng hiệu quả để tăng độ sống sót, đề phòng trước sự tấn công hoặc nguy hiểm khác.

– Nếu đang xây dựng dở một số Vault thì giữ nguyên như vậy

Tất cả những quá trình đang diễn ra sẽ đều được hưởng lợi từ việc đổi thời gian.

[mecloud]NYfV5teB6w[/mecloud]

Khi bạn đã làm theo hướng dẫn trên, thoát khỏi game hoàn toàn (kể cả chạy ẩn), truy cập vào phần Setting trên máy, tắt chế độ “Set Time Automatically”, và điều chỉnh giờ tịnh tiến theo ý mong muốn của bạn. Khởi động lại game bạn sẽ thấy thay vì chờ nhiều giờ hay một ngày thì chỉ trong vài phút Vault đã xây xong và các Dweller được cử đi đã trở về với rất nhiều vật phẩm. Bạn hãy kiểm tra kĩ và phân loại những thứ đó, hồi sinh các Dweller không may bị mất mạng, đóng game và lại điều chỉnh thời gian của máy về bình thường là xong. Bạn có thể lặp đi lặp lại các bước trên để thu thập các nhiều cap, lunchbox, trang phục, vũ khí càng tốt.

Mẹo dành cho những người mới xây Vault

Fallout Shelter 2 Cách ‘lách luật’ để kiếm được vô hạn Lunchbox trong Fallout Shelter 3

Thủ thuật dưới đây dành cho những người mới bắt đầu xây Vault trong Fallout Shelter. Khi bạn bắt đầu, chế độ Tutorial sẽ đưa ra các nhiệm vụ để bạn hoàn thành: trang bị cho Dweller bất kì vật phẩm nào và bán chúng. Hãy đừng làm nhiệm vụ đó mà nên tập trung vào việc giành phần thưởng từ 3 nhiệm vụ sau: thu thập 50 food (thực phẩm), 50 water (nước) và nâng cấp cho một Dweller ngẫu nhiên.

[mecloud]nj59EuHkOI[/mecloud]

Thực hiện thành công 3 điều trên, bạn sẽ nhận được phần thưởng là cap và lunchbox. Nội dung game thực tế mà bạn đang chơi tồn tại song song với của Tutorial Quest. Bạn có thể làm đi làm lại 3 nhiệm vụ có phần thưởng để tích trữ vật phẩm cho đến khi đủ đầy rồi sau đó mới hoàn thành nốt 2 nhiệm vụ trước đó để kết thúc thực sự Tutorial Quest.

Hi vọng rằng với 2 cách lách luật trong bài viết này, bạn đọc có thể nhanh chóng trở thành “đại gia vật phẩm” trong Fallout Shelter. Nếu bạn có bất kì mẹo hay thủ thuật nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Tải game Fallout Shelter cho iOS

>>> Tựa game ‘vạn người mê’ Fallout Shelter đổ bộ Android

Đọc tiếp