Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần “Nạp Tiền”

Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần “Nạp Tiền”

 | 20/04/2017 14:25

Jackhammer-Silvermoon, Gloves-Chaos Dragon và M249-Phoenix là 3 báu vật dành cho dân cày có thể đạt được qua tính năng cốt truyện của Crossfire Legends

Chân dung 3 loại vũ khí vĩnh viễn:

Crossfire Legends Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 1

Để nhận được 3 loại vũ khí này, Crossfire Legends cung cấp cho người chơi tính năng cốt truyện. Game thủ có thể tham gia cốt truyện khá dễ dàng từ giao diện ingame. Điều đáng nói ở đây, hệ thống cốt truyện của Crossfire Legends phải nói khá là “khoai” và không hề dễ ăn kể cả đối với những người chơi pro.

Crossfire Legends Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 2

Được chia làm 2 chương, mỗi chương 8 màn chơi, cốt truyện này sẽ đưa người chơi vào những cuộc chiến với nhiều loại zombie khác nhau. Mỗi màn chơi đều có một nhiệm vụ riêng biệt đòi hỏi người chơi phải hoàn thành có thể kể đến như: Mở máy, tiêu diệt, di chuyển đến điểm yêu cầu… Chỉ khi hoàn thành màn đánh boss nhện cuối cùng(màn 2-8), người chơi mới được hệ thống trao thưởng báu vật vĩnh viễn. Với 3 cấp độ thường, khó, siêu khó, khi hoàn thành người chơi sẽ được nhận báu vật tương ứng: Jackhammer-Silvermoon, Gloves-Chaos Dragon và M249-Phoenix.

hgnbhnb Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 3

Đã có khá nhiều game thủ Crossfire Legends hoàn thành màn chơi dễ và nhận được báu vật shotgun. Với màn chơi ở cấp độ thường, ngoài việc làm quen với cách thiết kế bàn, người chơi hầu như không hề gặp bất cứ khó khăn nào quá lớn. Nhưng với cấp độ khó trở đi thì mọi việc trở nên hoàn toàn khác.

Crossfire Legends Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 4

Cụ thể tại màn 2-8 cấp độ khó, phần lớn game thủ không thể nào vượt qua nổi boss nhện bởi lượng dame quá khủng đến từ quái vật này. Cho dù có cắn hết máu thì rất hiếm người chơi đủ tỉnh táo để né các đòn tấn công từ boss nhện gây ra. Khá nhiều game thủ Crossfire Legends thậm chí cũng phải chịu đứng yên tại màn này …trong 1 ngày qua. Tuy nhiên trên các group Crossfire Legends cũng dần xuất hiện nhiều người chơi tự tin khẳng định đã vượt qua cả màn 2-8 tại cấp độ siêu khó và nhận… đi hộ cho các game thủ khác.

Crossfire Legends Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 5

Nhiều game thủ Crossfire Legends đã qua ải khó nhất cốt truyện này cũng đưa ra lời khuyên rằng tất cả mọi người có thể vượt qua nếu chịu khó hy sinh…vài lần cho quen skill của boss nhện. Nếu tính ra, boss nhện có đến 6 loại skill chính và không cách nào tốt nhất bằng việc người chơi phải tự ghi nhớ lấy động tác, vị trí boss trước khi cast skill.

Một khi nằm lòng hết những skill boss cơ bản này, người chơi sẽ hạn chế số máu bị mất xuống ít nhất có thể. Ngoài ra, một số điều mà người chơi cũng cần chú ý trước khi chiến boss lấy báu vật đó là:

Sử dụng loại vũ khí thích hợp

Tất cả người chơi Crossfire Legends phiên bản Việt Nam hiện tại mỗi khi bắt đầu game đều được hệ thống cho một vũ khí rất hữu ích trong đi cốt truyện đó chính là MG3-Perfect Silver. Với ưu điểm về số lượng đạn, dame cao(61), đây là loại báu vật người chơi nên sử dụng khi đi cốt truyện.

Crossfire Legends Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 7

Nếu như đã quá hạn Perfect Silver, bạn cũng có thể bỏ ra 20 kim cương để tậu lấy phiên bản MG3-Legendary Dragon(1 ngày). Và người chơi nên sử dụng loại súng này hết năng suất, clear 3 cấp độ ải trong 1 ngày thuê súng. Ngoài 2 loại vũ khí trên thì nhiều game thủ Crossfire Legends cũng xác nhận rằng có thể dùng cả dòng súng AK47 để đi ải.

Luôn chúc phúc vượt ải và mua full túi trị liệu

screenshot_2 Cách cày 3 item vĩnh viễn trong Crossfire Legends mà không cần Nạp Tiền 8

Với mức giá 300 cho chúc phúc và 5 hộp máu =10 gem, người chơi nên đầu tư cho các trang bị này trước khi chơi cốt truyện. Nếu là một người chơi mới, không cần nạp tiền thì sau vài tiếng số gem của người chơi cũng xấp xỉ 300. Việc đầu tư gem vào hộp máu để đi ải không hề hoang phí một khi đạt được 3 báu vật vĩnh viễn.

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/6695ba7a

Trang chủ: https://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp