Game4V
>>
Game mobile
>>
Các tướng “tiếp máu” “buff nộ” chuẩn không cần chỉnh trong OMG 3Q

Các tướng “tiếp máu” “buff nộ” chuẩn không cần chỉnh trong OMG 3Q

 | 11/09/2017 18:38

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Tiếp máu, buff nộ là hai kỹ năng gần như không được game thủ OMG 3Q coi trọng ở những cấp độ đầu. Tuy nhiên đây lại là bộ kỹ năng “bắt buộc phải có” trong đội hình cấp cao

Thực ra thì buff máu/nộ đã đồng hành cùng tất cả người chơi ngay từ khi bước chân vào OMG 3Q. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến tướng buff tím bị… dè bỉu là hàng cùi bắp mang tên Tân Hiển Anh. Không được ưu tiên ở những cấp độ đầu, các tướng buff này dần bị chiếm chỗ bởi các tướng cam thiên về sức mạnh phục vụ cho việc cày ải, tăng cấp của game thủ. Thế nhưng,…

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 1

Khi đội hình người chơi lên đến cấp độ 6x, những bộ skill hút máu lần lượt được mở khóa nhờ tiến cấp +8 thì các tướng đã trở nên “trâu bò” hơn. Các kỹ năng buff máu cũng được người chơi ưu tiên nhằm tránh các tình huống sốc sát thương đến từ đối phương. Cuộc chiến xem ai sát thương cao hơn đã không còn quan trọng bằng người nào xuất được nhiều skill hơn, trụ lâu dài hơn.

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 2

Cùng với đó, các tướng đã được cộng 25 nộ khi bảo vật lên cấp 30 vô hình chung làm bộ skill trừ nộ của Điêu Thuyền(Quần), Lục Tốn(Ngô) hay Trương Phi(Thục) không còn tạo ra quá nhiều ưu thế. Bởi vậy, cuộc chiến nộ khí ở các cấp độ cao sẽ giúp game thủ OMG 3Q tạo các đợt dồn sát thương thường xuyên hơn, tăng cơ hội chiến thắng lên đáng kể. Dưới đây là tổng hợp một số tướng “tiếp máu”, “buff nộ” chuẩn không cần chỉnh trong OMG 3Q:

Ngụy: Thái Văn Cơ, Chân Cơ

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 3

Là hai tướng buff chủ lực của team Ngụy, Thái Văn Cơ và Chân Cơ luôn là hai tướng được ưu tiên trong các đội hình cấp cao. Hiện tại trong OMG 3Q, những người chơi team Ngụy thường ưu tiên sử dụng Thái Văn Cơ ở các đội hình dồn sát thương. Và Chân Cơ thì thích hợp hơn đối với các đội hình cân bằng.

 

Thục: Mã Tắc, Mã Lương

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 4

Dù là tướng thiên về buff nộ nhưng Mã Tắc ở team Thục lại là một vị tướng thuộc lớp Pháp công. Có lẽ chính vì thế nên những game thủ theo team này thường không để ý đến bộ skill buff nộ hữu dụng với đội hình thiên về tấn công mà Mã Tắc sở hữu.

Đối nghịch với Mã Tắc thì Mã Lương lại được nhiều người chơi Thục ưu ái dành 1 slot buff máu không thể thiếu trong đội hình cân bằng đủ vị trí: Tank, buff, damage

 

Ngô: Đại Kiều, Tiểu Kiều

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 5

Đại Kiều và Tiểu Kiều là hai tướng thuần buff của team Ngô. Đối với những người chơi ở cấp độ dưới 5x, Tiểu Kiều sẽ rất hữu dụng với bộ skill buff máu gần như liên tục. Và ở những cấp độ cao, việc sắp xếp thêm Đại Kiều giúp cho team Ngô trở thành đội hình của những cuộc chiến dài hơi.

Đây cũng là hai tướng được ưu tiên trong đội hình cân bằng đề xuất của nước Ngô tại tính năng tiến cử của OMG 3Q

 

Quần: Trần Đăng, Hoa Đà

OMG 3Q Các tướng tiếp máu buff nộ chuẩn không  cần chỉnh trong OMG 3Q 6

Cũng giống như Mã Tắc(Thục), Trần Đăng là vị tướng Quần xếp vào lớp Pháp công mặc dù sở hữu skill buff nộ. Mặc dù ít được sử dụng hơn Hoa Đà nhưng Trần Đăng vẫn là tướng không thể thiếu trong đội hình dồn nộ của team Quần.

Thông thường thì lựa chọn của người chơi Quần sẽ là chọn 1 trong 2 vị trí buff này trong đội hình chứ không xếp cả hai vào một đội hình như Đại Kiều và Tiểu Kiều.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q:  http://omg3q.360game.vn

Tải game:  http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q:  https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q:  https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp