Game4V
>>
Game mobile
>>
Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên

Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên

 | 01/06/2017 17:24

Dù ngày mai 02/06 mới chính thức ra mắt tuy nhiên cộng đồng game thủ yêu kiếm hiệp đã chuẩn bị tất cả hành trang để sẵn sàng “bung lụa”.

Ngay từ khi công bố thông tin ra mắt, Phi Long Tại Thiên đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game kiếm hiệp. Với tâm thế bom tấn đặt hàng độc quyền dành riêng cho game thủ Việt, sản phẩm đã khơi dậy sự tin tưởng của cộng đồng, chẳng khó hiểu khi hội nhóm của trò chơi đã quy tụ tới hơn 11.000 thành viên chỉ trong một thời gian ngắn.

anh-1 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 1

Phi Long Tại Thiên là tựa game MMORPG kiếm hiệp đậm tính PK “chặt chém”, ấy vậy nên Bang hội là điểm tựa tiên quyết để hành tẩu giang hồ. Ngay từ những pha nhá hàng Ngũ Đại phái đầu tiên, hàng loạt các bang hội theo phái đã được lập, rồi bang hội chỉ tuyển gái, bang hội chỉ tuyển đồng hương… Mỗi hội nhóm đỉnh điểm lên tới vài trăm người, tuy game chưa ra nhưng đã trò chuyện rôm rả, chém gió thâu đêm thậm chí còn offline trước để thêm phần gắn kết.

anh-2 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 2

Tuy nhiên gây được sự chú ý gần đây nhất phải kể đến topic tuyển… các ông bố của một game thủ đời đầu. Theo đó, “ông bố trẻ” này muốn thành lập một bang riêng dành cho các anh em 7x, 8x từ thời VLTK để chơi cho cùng chí hướng, tránh gây xích mích với “giới trẻ”.

anh-3 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 3

Ngay lập tức, topic đã thu hút hàng chục bình luận xin ra nhập, hầu hết cũng đều là các “ông bố” đam mê kiếm hiệp. Có vẻ như đây chính là “chí hướng chung” của các game thủ thuộc hàng “bô lão”: ít nhưng phải chất. Hơn nữa khi đã có gia đình, thời gian phải chia ra cho rất nhiều thứ chứ không thể “sống hết mình vì đam mê” như giới trẻ được, việc tập hợp lại thành một bang sẽ giúp các ông bố hiểu nhau hơn và thông cảm cho nhau hơn.

anh-4 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 4

Thậm chí để đảm bảo tiêu chí “bang dành cho người già”, nhiều game thủ còn ngỏ ý muốn thắt chặt quản lý, tuyển chọn thật kỹ lưỡng các lời yêu cầu gia nhập bằng cách kiểm tra chứng minh nhân dân.

anh-5 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 5

Các “bô lão” đồng loạt kéo về, Phi Long Tại Thiên xứng danh bom tấn dành cho game thủ kiếm hiệp?

Việc các game thủ đời đầu 7x, 8x tin tưởng và tìm đến xây bang lập phái là một thành công lớn đối với Phi Long Tại Thiên. Xét về độ khó tính, thì những game thủ này có những yêu cầu rất gắt gao đối với các sản phẩm họ chơi: đồ họa chuẩn kiếm hiệp, tạo hình phái phải chất, phải ngầu, tính chặt chém – PK phải đã tay… Và những điều này sẽ được đáp ứng triệt để trong Phi Long Tại Thiên, bởi như đã nói, tựa game này được đặt hàng 100% dựa trên thị hiếu của game thủ Việt.

anh-6 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 6

Hơn nữa, đối với các game thủ từ thời VLTK, tính tương tác và cộng đồng trong game luôn là một trong số những điều tối quan trọng. Với Phi Long Tại Thiên, các anh hùng hảo hán có thể dễ dàng kết bạn 4 phương, hành tẩu giang hồ, chinh chiến qua mọi thể loại Bang chiến, Phe chiến, Quang Minh Đỉnh… Đó mới là cái chất võ lâm.

anh-7 Các ông bố 7x từ thời VLTK cũng ùn ùn rủ nhau lập hẳn một bang riêng để chơi Phi Long Tại Thiên 7

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải game và chờ đến 10:00 sáng mai để khuynh đảo giang hồ. Đừng quên tham gia group cộng đồng của trò chơi TẠI ĐÂY.

Fanpage:  https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/

Landing:  http://philongtaithien.vn/landing

Đọc tiếp