Game4V
>>
Game mobile
>>
Các cách kiếm Element X – nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained

Các cách kiếm Element X – nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained

 | 12/04/2018 17:59

DC Unchained
DC Unchained

Hành động, nhập vai

Dù trong DC Unchained có khá nhiều loại nguyên liệu để nâng cấp vật phẩm nhưng Element X có lẽ là nguyên liệu khó kiếm nhất

DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 1DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 2

Element X là một trong những loại nguyên liệu quý giá nhất của DC Unchained. Tuy chỉ có 2 tác dụng đó là mở khe Valorium và tăng cấp Valorium nhưng do độ hiếm có nên Element X trở thành thứ mà toàn bộ game thủ cấp cao DC Unchained đều thiếu thốn.

DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 3

Trong DC Unchained, gamer không có bất kì hướng dẫn chi tiết nào về cách kiếm Element X. Và chỉ có một nơi duy nhất trong trò chơi nói về sự xuất hiện của loại nguyên liệu quý giá này: Valorium Research Lab.

DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 4DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 5

Thông qua các công trình trong Lab này, game thủ chỉ có thể tăng tỷ lệ % đạt được Element X bằng việc xây dựng Fusing Technology Lab. Ngay sau khi nâng cấp công trình này, bạn sẽ có thể tiêu tốn tài nguyên xây dựng để đổi lấy vài % đạt được Element X quý giá. Và chúng hoàn toàn có thể đạt được ngay tại Valorium Research Lab.

Element X theo nhiều game thủ truyền tai nhau có thể đạt được qua cả nhiệm vụ Dispatch hay Unchained

DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 7

Ngoài việc trông đợi cơ may vào các nhiệm vụ của trò chơi, game thủ có thể đạt được Element X qua nhiều phần thưởng nhiệm vụ trong game. Đó là nhiệm vụ Guide ở cấp độ Expert.

DC Unchained Các cách kiếm Element X - nguyên liệu cực hiếm trong DC Unchained 8

Ngoài ra thì một số nhiệm vụ cạnh bên cũng tặng cho game thủ khá dè xẻn Element X. Đó là các nhiệm vụ nâng cấp Valorium. Tuy nhiên, khi đạt đủ số lần tăng cấp Valorium lên con số 200 thì bạn mới chỉ nhận được… 1 Element X.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi DC Unchained:

Tải Game:   https://goo.gl/bRtTMx

Trang chủ:   https://www.dcunchained.com/en/

Fanpage:   https://www.facebook.com/DCUnchainedOfficial/

Đọc tiếp