Game4V
>>
Game mobile
>>
Cả trăm triệu đồng đã đến tay game thủ Ỷ Thiên 3D trong buổi Offline mừng sinh nhật 1 tuổi

Cả trăm triệu đồng đã đến tay game thủ Ỷ Thiên 3D trong buổi Offline mừng sinh nhật 1 tuổi

 | 13/08/2017 20:01

Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D

NPH: Gamota
OB: 06/09/2016
7.8 point 31 vote

Mừng sinh nhật 1 tuổi lần thứ nhất tại đầu cầu Hà Nội, Ỷ thiên 3D đã trao hàng loạt phần quà có giá trị ingame dành cho game thủ tại địa điểm New Sphinx Beer Bar Láng Hạ

Là một trong những tựa game mobile đông người chơi hàng đầu tại thị trường Việt Nam, trong 1 năm vừa ra mắt, Ỷ Thiên 3D đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Cùng với đó, trò chơi đã tạo dựng được một cộng đồng người chơi lớn mạnh xuyên suốt thị trường Việt Nam.

Nhân dịp mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D chính thức 1 tuổi, NPH Gamota đã nhân cơ hội này trao hàng loạt phần quà ingame có tổng giá trị cả trăm triệu đồng dành cho game thủ.

Ỷ Thiên 3DỶ Thiên 3D

Đặc biệt trong buổi offline còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Mạnh, người đã đồng hành cùng game thủ Ỷ Thiên 3D trong những sự kiện trước đó. Chiếc bánh sinh nhật 1 tuổi của Ỷ Thiên 3D cũng được cắt do chính tay Nam ca sĩ cùng đại diện NPH và 3 đại cao thủ đứng hàng đầu trong trò chơi. Được biết, đây cũng là 3 cao thủ đứng đầu 3 thế lực lớn mạnh nhất trong trò chơi này.

Ỷ Thiên 3D Ỷ Thiên 3D

Song song với phần thi trả lời câu hỏi, nhận quà thì ngay tại buổi Offline, NPH Gamota cũng tổ chức một giải đấu nhỏ 16 game thủ chia làm 4 đội. Các tài khoản đều được kích lên sức mạnh cao nhất, cân bằng nhất cho toàn bộ game thủ tham gia để đảm bảo kỹ năng là thứ tồn tại duy nhất. Những phần quà được trao tay game thủ tại buổi sinh nhật này của Ỷ Thiên 3D có thể nói là vô cùng giá trị. Ngay cả phần quà thấp nhất cũng đã có trị giá ingame lên tới 2 triệu đồng.

Ỷ Thiên 3D

Chân dung game thủ nữ may mắn nhất trúng thưởng gói quà nhất niên giá trị lớn nhất 20 triệu đồng.

Ỷ Thiên 3DỶ Thiên 3D Ỷ Thiên 3D

Đông đảo người chơi Ỷ Thiên 3D cũng kịp lưu lại những khoảnh khắc cùng buổi offline đáng nhớ này. Tại các điểm lưu giữ khoảnh khắc cùng Ỷ Thiên 3D, NPH cũng trao tay game thủ được chứng kiến hai thần khí Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao phiên bản thật. Rất nhiều game thủ đã vô cùng hứng thú khi được diện kiến hai loại vũ khí đi cùng với cái tên Ỷ Thiên 3D.

Thông tin chi tiết: 

Webiste: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d