Game4V
>>
Game mobile
>>
Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng!

Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng!

 | 20/01/2017 11:00

Phục Kích

Giống như một con PET trong các game nhập vai, Drone của Phục Kích cũng có thể tăng cấp, khảm ngọc kỹ năng. Điều này sẽ giúp tăng lực chiến và gia cố sức mạnh của Drone lên rất nhiều.

Trong Phục Kích Mobile, Drone là chế độ mới lạ, gần như chưa từng xuất hiện trong bất kỳ game FPS Online nào. Đúng như tên gọi của mình, “máy bay không người lái” Drone sẽ đi theo và hỗ trợ chủ nhân của nó trong chiến đấu. Trong thực tế trò chơi, Drone hỗ trợ tăng các chỉ số cho người chơi trong chế độ PvP và có thể sử dụng trong chế độ Drone, AI Boss.

anh-1 Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng! 1

Mang bản chất giống một con PET trong các game nhập vai thường gặp, Drone có thể tăng cấp để nâng các chỉ số hỗ trợ người chơi. EXP Drone nhận được từ Vòng quay may mắn, nhiệm vụ ngày và các sự kiện của trò chơi. Với mỗi 10 cấp, cần phải tăng bậc cho Drone để nâng giới hạn cấp độ, để tăng bậc cần có Drone bậc 1 và phụ kiện tăng bậc. Phụ kiện này có thể tìm thấy trong Cửa hàng của game hoặc nhận được từ những phần thưởng của nhiệm vụ ngày.

5

anh-2 Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng! 2

Ngoài tăng cấp và tăng bậc, game thủ còn có thể khảm đá để tăng lực chiến cho Drone và để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho từng chế độ chơi. Lực chiến hiển thị bên cạnh nhân vật trong các chế độ như AI Boss là lực chiến của Drone, chỉ số lực chiến này có thể được tăng thêm nhờ vào tăng cấp, tăng bậc và khảm đá cho Drone.

anh-3 Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng! 3

Đá kỹ năng khi được khảm vào Drone, tùy vào thuộc tính sẽ giúp tăng lực chiến cho Drone. Các loại đá kỹ năng trong game cũng khá đa dạng, chia thành 2 đường tấn công và phòng thủ. Có các loại thuộc tính như: tăng tầm bắn Drone, tăng sát thương của nhân vật, tăng sát thương của Drone, hồi máu nhân vật … Đặc biệt, người chơi có thể hợp thành đá kỹ năng cấp cao hơn từ những đá cấp thấp và khảm vào Drone.
anh-4 Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng! 4

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hầu hết các loại đá kỹ năng đều có tác động trực tiếp đến chỉ số cũng như lực chiến của nhân vật. Cấp độ đá càng cao, chỉ số thuộc tính và lực chiến mà Drone nhận được càng lớn.

anh-5 Bứt tốc lực chiến của Drone một cách dễ dàng! 5

Có một số lưu ý mà người chơi cần nắm rõ, đó là lực chiến hiển thị bên cạnh nhân vật là lực chiến của Drone. Lực chiến này tùy thuộc vào level, cấp bậc và đá kỹ năng của Drone. Trong các chế độ Drone sẽ bị ảnh hưởng bởi chỉ số PvE của Drone. Còn ở các chế độ chơi bình thường, dù không được trang bị Drone nhưng nhân vật sẽ vẫn được tăng thêm chỉ số PvP của các “máy bay không người lái” này.

Công bằng mà nói, Drone của Phục Kích thực sự là một sáng tạo mang tính đột phá dành cho những game thủ FPS. Một tính năng mạng đậm bản chất của game nhập vai, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Tải Phục Kích: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp