Game4V
>>
Game mobile
>>
Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame

Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame

 | 20/07/2017 08:35

Bullet Strike: Battlegrounds
Bullet Strike: Battlegrounds

FPS, Bắn Súng, Battle Royal

Qua video gameplay đầu tiên, Horus Entertainment đã tiết lộ nhiều hình ảnh, hoạt cảnh cũng như hàng loạt tính năng ingame của Bullet Strike: Battlegrounds

.

Gameplay Bullet Strike: Battlegrounds

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 1

Tương tự như PUBG thì Bullet Strike có giao diện nhân vật khá đơn giản, không rườm rà. Người chơi được cung cấp các phím di chuyển cơ bản của dòng game bắn súng trên di động như ngồi, nhảy, joystick phía bên trái màn hình. Các phím tấn công của trò chơi chỉ gói gọn: Bắn, ngắm, thay đạn, đổi súng.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 2

Thanh HP được bố trí phía dưới giữa màn hình tương tự như một số game sinh tồn hiện nay. Số kill và số người còn lại trong trận đấu được trò chơi hiển thị khá to và rõ góc trên màn hình. Ngoài ra, cách bố trí bản đồ góc bên trái cũng không chiếm quá nhiều diện tích gameplay của người chơi.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 3

Nhìn chung với cách bài trí phím ảo, thông tin trang bị lên màn hình của Bullet Strike: Battlegrounds thì người chơi vẫn còn một khoảng trống lớn dành cho việc quan sát. Hy vọng là phiên bản chính thức ra mắt, người chơi có thể chỉnh cả độ trong suốt của các phím ảo này.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 4

Trò chơi cũng được trang bị hiệu ứng giật màn hình/đổi màu đỏ khi bị tấn công. Vậy là cũng tương tự như PUBG, một khi nhân vật trong Bullet Strike: Battlegrounds bị tấn công thì sẽ rất khó phản công lại. Qua đó, người chơi cũng cần phải thực sự tính toán mỗi bước di chuyển sao cho khó để nhận ra nhất có thể

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 5

Bullet Strike: Battlegrounds cũng có khu vực cảng được bày trí khá đẹp mắt và mang tính chiến thuật cao, nhiều chỗ ẩn nấp.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 6

Khu quân sự cũng là địa điểm được giới thiệu trong video gameplay. Nhiều khả năng, đây sẽ là một trong những khu vực hot loot của Bullet Strike: Battlegrounds

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds tung gameplay cùng nhiều hình ảnh ingame 7

Trò chơi cũng được trang bị vòng bo xanh giống với PUBG. Vòng bo này sẽ được hiển trị trực tiếp lên bản đồ theo thời gian. Màu sắc hiển thị của vòng bo trong Bullet Strike: Battlegrounds cũng bao gồm hai màu trắng, xanh và có hiển thị đo khoảng cách trên góc bản đồ.

Thông tin chi tiết:

Link đăng kí Alpha Test: https://goo.gl/forms/htSNRlQZBo4k5uA32

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

Website: http://bulletstrike.com/

Đọc tiếp