Game4V
>>
Game mobile
>>
Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account

Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account

 | 31/07/2017 07:53

Bullet Strike: Battlegrounds
Bullet Strike: Battlegrounds

FPS, Bắn Súng, Battle Royal

Mặc dù đã thông báo giới hạn số lượng người chơi trong bản Alpha Test thế nhưng cộng đồng Bullet Strike: Battlegrounds vẫn vô cùng hỗn loạn bởi những post xin account, báo cáo lỗi xen lẫn live stream của những game thủ may mắn được trải nghiệm

.

Gameplay Bullet Strike: Battlegrounds

Tuy hỗn loạn là vậy nhưng không thể phủ nhận được sự thành công của Bullet Strike: Battlegrounds trong ngày đầu ra mắt. Nhìn chung, phản ứng của những game thủ may mắn được trải nghiệm trò chơi đều rất tốt. Đa phần những game thủ này đều rất ấn tượng bởi hình ảnh nhân vật, vật thể được hoàn thiện khá đẹp mắt. Và quan trọng là gameplay của Bullet Strike: Battlegrounds bắt kịp xu hướng Battle Royal đang trỗi dậy trong cộng đồng gamer bắn súng toàn thế giới.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 1Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 2

Qua gameplay, bạn đọc có thể thấy được trò chơi này không đi theo hướng thiết kế hiện đại, tương lai của đa số game fps trên mobile hiện tại mà hướng về những gì chân thật nhất có thể. Mọi giao diện ingame đều được phủ lên mình một phong cách rất “bụi”, phần nào ăn nhập với gameplay mà Bullet Strike: Battlegrounds đã chọn làm hướng đi chính.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 3Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 4

Vì là bản Alpha Test trên một loạt các thiết bị được chọn nên Bullet Strike: Battlegrounds không thể tránh khỏi các lỗi từ nhỏ đến lớn với một số dòng điện thoại. Tuy nhiên, các lỗi này lại được game thủ đón nhận và phản hồi đội ngũ admin khá nhẹ nhàng. Không như cộng đồng của một số game mobile được phát hành trong nước khi gặp lỗi.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 5Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 6

Dưới đây là tổng hợp các góp ý của game thủ với Bullet Strike: Battlegrounds:

Đồ họa trò chơi hơi sáng chói quá mức.

Còn hiện tượng giật trên một số dòng chip yếu. Do vậy, dù bạn sở hữu một thiết bị 2 GB ram thì hiện tượng giật vẫn có thể xuất hiện thường xuyên.

Vũ khí phân bổ chưa đồng đều. Một số vị trí không hề có vũ khí và ít chủng loại.

Hệ thống tự động ngắm và tự động bắn làm gameplay của trò chơi bớt “try hard” đi khá nhiều.

Vẫn còn hiện tượng tụt FPS trên nhiều thiết bị.

Phím di chuyển không phản hồi khi người chơi điều hướng trước và tay còn lại chạm vào màn hình.

Khi bị bắn trúng thì màn hình bị quay, giật không thể chạy được.

Trang bị vũ khí chỉ dùng được 1 loại súng dài, không đổi qua lại được.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 7

Song song với phản hồi của game thủ với Bullet Strike: Battlegrounds là một lượng lớn người chơi không được chọn trong AT. Không chỉ game thủ Việt mà rất nhiều game thủ nước ngoài cũng không gặp may mắn tại phiên bản thử nghiệm này. Thế nên, các post xin account người chơi lẫn admin đều rất hỗn loạn trong group chính thức.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds sau 2 ngày mở cửa: Hỗn loạn vì thiếu account 8

Thậm chí một số post share account cũng trở nên không thể kiểm soát do những người chơi thay phiên nhau đăng nhập khiến tất cả account được share đều không thể đăng nhập. Trước tình trạng trên, đội ngũ vận hành Bullet Strike: Battlegrounds chưa có thông báo nào liên quan đến mở rộng số lượng người chơi khiến số đông game thủ cảm thấy hụt hẫng.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/BulletStrikeGame/

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

Trang Chủ: http://bulletstrike.com/

Đọc tiếp