Game4V
>>
Game mobile
>>
Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame

Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame

 | 04/07/2017 08:13

Bullet Strike: Battlegrounds
Bullet Strike: Battlegrounds

FPS, Bắn Súng, Battle Royal

Trò chơi Bullet Strike: Battlegrounds – PUBG phiên bản trên nền mobile do người Việt phát triển đã chính thức mở cửa trang chủ tại địa chỉ http://bulletstrike.com/. Đồng thời, đội ngũ vận hành Bullet Strike cũng đã tiết lộ nhiều tạo hình vũ khí, nhân vật trong phiên bản đầu tiên.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame 1

Trang chủ của trò chơi đã chính thức ra mắt tại địa chỉ http://bulletstrike.com/. Thời điểm ra mắt trang chủ của Bullet Strike: Battlegrounds khá “tốc độ” kể từ khi Horus Entertainment lần đầu tiên công bố về dự án PUBG phiên bản mobile. Và đến thời điểm hiện tại khi NSX tiết lộ một số tạo hình ingame của Bullet Strike: Battlegrounds thì có rất nhiều người chơi phải bất ngờ vì không nghĩ nó lại…xịn đến thế

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame 2

8 tạo hình nhân vật được tiết lộ trong phiên bản đầu tiên của Bullet Strike: Battlegrounds. Trò chơi vẫn sẽ cung cấp cho game thủ hai nhân vật nam nữ. Mỗi giới tính có 4 bộ trang phục khác nhau tương ứng với 1 bộ cơ bản và 3 bộ thời trang. Về nhân vật của Bullet Strike: Battlegrounds, game thủ có thể thấy được tạo hình của nhân vật nữ rất… Châu Á, không khác gì một nữ xạ thủ đến từ Việt Nam.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame 3

Tiếp đó, hệ thống vũ khí cùng attachment cũng được Horus Entertainment công bố. Chúng ta có thể thấy được nhiều vũ khí quen thuộc với game thủ Việt đó là AKM, AWM, M16,… Các loại Attachment cũng là những thiết bị không thể thiếu trong Bullet Strike: Battlegrounds, người chơi hoàn toàn có thể lắp thêm trang bị cho các khẩu súng hỗ trợ gear.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame 4
Bảng xếp hạng toàn diễn viên của Bullet Strike. Bạn đọc có thể thấy top 1 là John Witch chứ không phải John Wick

Cũng giống như PUBG, Bullet Strike: Battlegrounds cũng được phát triển hệ thống xếp hạng rank toàn thế giới. Theo như hình ảnh được công bố, các thông tin xếp hạng người chơi ingame sẽ bao gồm: Rank Point, Playtime, Win rating và kill rating. Tất cả người chơi sẽ được xếp hạng trực tiếp trên bảng rank này dựa trên 3 kiểu xếp hạng Solo, Team, Clan.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, tiết lộ tạo hình ingame 5

Bullet Strike: Battlegrounds nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt Nam. Theo ý kiến của một số game thủ, tạo hình nhân vật nữ trong trò chơi cần được buff lên cho… sexy hơn nữa

Thông tin chi tiết:

Link đăng kí Alpha Test: https://goo.gl/forms/htSNRlQZBo4k5uA32

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

Website: http://bulletstrike.com/

Đọc tiếp