Game4V
>>
Game mobile
>>
Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi

Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi

 | 08/11/2017 18:00

Bullet Strike: Battlegrounds
Bullet Strike: Battlegrounds

FPS, Bắn Súng, Battle Royal

Bắt đầu từ ngày hôm nay, 08/11/2017, Bullet Strike: Battlegrounds bước vào giai đoạn Beta trên hệ điều hành Android. Phiên bản iOS sẽ được mở cửa trong vài ngày tới

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi 1

Cuối cùng thì sau thời gian dài chờ đợi, tựa game bắn súng Battle Royale đến từ Studio Việt – Bullet Strike: Battlegrounds cũng đã mở cửa cho toàn bộ game thủ trải nghiệm. Không còn những đợt tranh nhau đăng kí để chơi, Bullet Strike: Battlegrounds hiện đã có thể chơi được trên các thiết bị Android của game thủ trên các quốc gia: Việt nam, Canada, Philippines, Australia, New Zealand and Brazil.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi 2

Trong thời gian ngắn sắp tới, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục đưa phiên bản iOS lên kệ Appstore đồng thời mở giới hạn địa lý thêm nhiều quốc gia mới. Nhớ lại khoảng thời gian 2 tháng trước, Bullet Strike: Battlegrounds là một trong những game mobile đi đầu trong việc khai thác thể loại Battle Royale. Tuy nhiên do còn gặp nhiều khó khăn về server, nền tảng nên game thủ rất khó khăn để có thể trải nghiệm trò chơi này mọi lúc mọi nơi.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi 3

Quyết định mở cửa không giới hạn người chơi vào thời điểm các game sinh tồn Trung Quốc đang ồ ạt được tạo ra là khó khăn nhưng cũng đồng thời là thách thức cho Bullet Strike: Battlegrounds phát triển những tính năng tốt hơn, đầy đủ hơn cho sản phẩm của mình. Vì để mà nói thì những màn nhảy dù chọn vị trí, xe cộ, trang phục cũng như tối ưu đồ họa là những vấn đề mà HE cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc.

Bullet Strike: Battlegrounds Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt phiên bản beta, mở cửa không giới hạn người chơi 4

Tuy nhiên, Bullet Strike: Battlegrounds vẫn có những điểm sáng trong gameplay và sở hữu một lượng lớn gamer trung thành sẵn sàng theo dõi theo những bước đi của trò chơi này. Và chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng trong tương lai, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ hỗ trợ gamer có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn của thể loại battle royale cũng như đem một sản phẩm Việt lên ngang hàng với các sản phẩm quốc tế.

 

Thông tin chi tiết:

Android

Fanpage: https://www.facebook.com/BulletStrikeGame/

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

Trang Chủ: http://bulletstrike.com/

Đọc tiếp