Game4V
>>
Game mobile
>>
Búa Tạ – Khẳng định đẳng cấp với đồ họa 2D tuyệt vời

Búa Tạ – Khẳng định đẳng cấp với đồ họa 2D tuyệt vời

 | 23/03/2016 16:25

Búa Tạ

Như vậy là sau quá nhiều bài viết, tốn biết bao giấy mực của giới báo chí – vào 9h19p hôm nay 23/03/2016 siêu phẩm mobile Búa Tạ (http://buata.kul.vn/) của CMN đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Vốn bắt nguồn từ phiên bản gốc có tên Brave Cross thuộc hãng phát triển Kingsoft – “cha đẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ,  Búa Tạ đã sớm tạo nên một làn sóng nô nức chờ đợi từ nhiều tháng trước khi chỉ vừa nghe phong thanh tin game sẽ về Việt Nam.

búa tạ

Được phát hành ở 25 quốc giá với 6 thứ tiếng, chắc chắn  Búa Tạ không phải là một sản phẩm hạng hai như những thứ “hàng dạt” đang trôi nổi trên thị trường. Vậy, game có những điểm nhấn gì mà tạo được sức hấp dẫn như vậy?

game búa tạ

Như trong loạt bài viết trước, chúng ta đều biết rằng Búa Tạ là một tựa game mobile RPG với lối chơi cực kỳ xuất sắc, vừa quen thuộc thân thiện, lại vừa đầy những đột phá bất ngờ. Sở hữu lối chơi thẻ tướng, kết hợp với những yếu tố độc đáo như chiêu binh mãi mã, tư duy chiến thuật… cho đến những trận đấu trùm căng thẳng, kịch tính đến nghẹt thở – có thể nói rằng nếu như là một món ăn, thì Búa Tạ đã vô cùng chín muồi, thơm hương và có vị ngon đến mức chẳng ai có thể ngừng ăn được.

game mobile búa tạ

Tuy nhiên, một món ăn thì phải có đủ hương – sắc – vị. Đã có hương – vị rồi, thế còn phần “sắc” của Búa Tạ thì sao? Không cần phải là một người có tâm hồn nghệ thuật cao sang hay am tường mỹ thuật gì ghê gớm để có thể thấy rằng Búa Tạ có một vẻ đẹp kỳ lạ có thể chinh phục người chơi từ ngay cái nhìn đầu tiên.

game mobie hay Búa Tạ - Khẳng định đẳng cấp với đồ họa 2D tuyệt vời 4

Nhiều người quan niệm rằng game thời hiện đại phải có đồ họa 3D lung linh, tinh xảo mới gọi là đẹp – quan điểm này không sai, thế nhưng nó chỉ nên áp dụng với những tựa game trên PC/ Console mà thôi. Tuy rằng những năm gần đây, những chiếc smartphone đều sở hữu cấu hình rất mạnh mẽ, nhưng hãy còn xa lắm để có thể đạt đến “cảnh giới” của những cỗ máy khổng lồ mạnh mẽ như PC/ Console.

game mobile online Búa Tạ - Khẳng định đẳng cấp với đồ họa 2D tuyệt vời 5

Những tựa game 3D trên mobile không thể gọi là xấu, thế nhưng chúng vẫn thể hiện rất nhiều khuyết điểm, chẳng hạn như vân bề mặt kém sắc, rìa cạnh răng cưa, thiếu ánh sáng động, khiến máy rất nóng, ngốn pin rất nhanh… Và trải nghiệm người dùng cũng cho thấy rằng game 3D trên mobile không hề có doanh số vượt trội hơn so với game 2D, nếu không muốn nói là ngược lại.

game mới hay

Vì vậy, chẳng có gì kỳ lạ khi dù chỉ là một game 2D nhưng game Búa Tạ vẫn tạo được hảo cảm nơi người chơi nhờ vào tông màu tươi tắn, phong cách đồ họa chibi dễ thương và độ chi tiết tỉ mỉ đến bất ngờ.

game mobile hay nhất

Búa Tạ vượt trên tất cả để khẳng định đẳng cấp của mình hoàn toàn khác biệt, với những sự bố trí hợp lý và tinh tế giữa giao diện, cảnh nền, chi tiết và nút bấm. Những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, thiết kế tạo hình nhân vật/ quái vật độc đáo, ấn tượng – và dĩ nhiên không thể không nói đến những bức hình art nhân vật kiểu manga đẹp tuyệt vời. Đây là những thứ khiến cho dù xét về đồ họa, lối chơi hay nội dung, Búa Tạ đều thuộc về một đẳng cấp khác, bỏ xa những sản phẩm đồng loại trên thị trường.

game mobile hay búa tạ

[mecloud]fq7ZljDDds[/mecloud]

Trailer game Búa Tạ

Và hôm nay, 23/03/2016, Búa Tạ đã chính thức đến tay người hâm mộ gần xa và hứa hẹn những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng trong tâm thế đón chờ 101%, còn bạn thì sao?

Trang chủ: http://buata.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BuaTaVN

Tải Game tại: Android / iOS

 

[fresh_embepost pid=”335779″ ]

Đọc tiếp