Game4V
>>
Game mobile
>>
Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con

Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con

 | 28/06/2019 11:18

Trở về từ sau PMCO SEA Final 2019, Box Gaming nói chung và Marco nói riêng vẫn không nghỉ ngơi mà ngay lập tức luyện tập giữ tay và lên sóng livestream giao lưu với người hâm mộ.

Là một người đã lập gia đình và thậm chí là con nhỏ, có thể nói Marco khác biệt hơn hẳn so với phần còn lại của giới game thủ, ngay cả Box Gaming – đội tuyển PUBG Mobile trực thuộc Box Studio. Nếu như Louis, Loki, G.E hay Pimay vẫn còn là những chàng trai tự do thì Marco đã yên ổn với một mái ấm của riêng mình từ trước khi gia nhập Box Gaming.

hgnbhnb Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con 1

Với việc có gia đình đồng nghĩa với Marco luôn stream tại nhà chứ không tại Gaming House như các thành viên khác, mặc dù nói chung khá tiện lợi tuy nhiên cũng xuất hiện rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi anh lên sóng. 

Mới đây, khi vừa ngồi vào vị trí stream chưa đầy 5 phút đồng thời đang ở giữa một màn giao chiến ác liệt cùng các tay súng đối phương thì một sự cố xảy ra khiến cho chàng béo dễ thương này bối rối và các khán giả của anh cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Cụ thể là khi anh đang tập trung hết tâm trí vào màn đấu súng thì bất ngờ âm thanh tiếng khóc con gái Đậu Đậu mới hơn một tuổi vang lên đồng thời với tiếng gọi của vợ.

hgnbhnb Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con 2

Dù biết rằng việc bắt anh ra chăm con sau khi anh vừa lên sóng chỉ là một hành động “troll” đến từ người vợ của mình tuy nhiên với bổn phận của người cha và tính… sợ vợ của mình, tình huống này ngay lập tức đã khiến anh giật mình hoảng hốt và không phản ứng kịp với màn lao ra đấu súng từ phía đối phương và ngay lập tức phải “Quỳ” và sau đó không lâu là nhảy dù lại từ đầu.

Ở một tình huống khác, cũng vừa lên sóng không bao lâu, thì vợ comment ngay trên kênh của Marco nhờ “trông hộ con một lúc cho em đi chợ”, khiến người xem vừa cười vừa trêu chọc thêm anh chàng.

Rank tí buổi chiều anh em ới . Device : Iphone XS MAX . 4 finger

Người đăng: Box Marco vào Chủ nhật, 16 tháng 6, 2019

hgnbhnb Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con 3

Các bạn đừng trêu tớ – Box Marco

Đối với các game thủ thông thường việc bị ảnh hưởng từ bên ngoài và gián đoạn trận đấu khá là khó chịu, đặc biệt còn là đang là một streamer thì chắc chắn tâm trạng sẽ không được tốt. Nhưng với Marco, nổi tiếng là một chàng trai hiền lành kể cả trong những trận thi đấu căng thẳng thì anh chỉ biết cười trừ xin lỗi khán giả. Thú vị ở chỗ vợ anh còn cố tình… “lượn” qua kênh stream để chọc tức anh và Marco cũng không dám ho he gì khiến cho cả kênh chat được một trận cười thả ga.

Với ngoại hình đáng yêu và khuôn mặt thuộc dạng… ngồi im cũng gây cười. Có thể nói Marco đem lại một luồng gió mới không chỉ cho Box Gaming mà còn cả cho cộng đồng streamer PUBG Mobile nói chung. 

hgnbhnb Box.Marco đang bắn Pubg hăng thì bị vợ gọi chăm con 4

Sau cú xảy chân khá đáng tiếc ở PMCO SEA vừa rồi, Box Gaming vẫn miệt mài luyện tập, stream cá nhân và chờ ngày phục thù. Đặc biệt với Marco và đồng đội, ước mong của họ, vẫn là sẽ là ngọn cờ đầu của PUBG Mobile Việt Nam đi ra thế giới…

Fanpage Marco: https://www.facebook.com/Box.Marcoo/

Leave a Reply

Đọc tiếp