Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Bom tấn’ Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android

‘Bom tấn’ Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android

 | 12/08/2017 12:39

Titanfall: Assault, tựa game thứ hai của thương hiệu Titanfall nhằm tiến đánh thị trường di động, cuối cùng cũng đã được tung ra trên cửa hàng App Store và Google Play toàn thế giới.

Tuy sản phẩm trước đó là tựa game thẻ bài Titanfall: Frontline đã không thể vượt qua được quá trình Soft Launch và đã bị hủy bỏ giữa chừng. Nhưng Titanfall: Assault – một trò chơi kết hợp giữa thẻ loại chiến lược thời gian thực và chút tính năng của thu thập thẻ bài – đã xuất hiện hoàn toàn miễn phí cho các tín đồ iOS và Android toàn cầu.

Titanfall: Assault Bom tấn Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android 1

Được biết, đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa Respawn với “đại gia” Nexon nhằm cho ra đời một loạt các trò chơi di động mang thương hiệu Titanfall.

Titanfall: Assault Bom tấn Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android 2

Bên cạnh đó, để đánh dấu sự ra mắt này, hãng sản xuất cũng tung ra trailer giới thiệu đi kèm mà bạn có thể xem qua dưới đây:

.

Với vai trò là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược, Titanfall: Assault mang chút hơi hướm của Clash Royale với việc yêu cầu người chơi triển khai các đợt tấn công và phòng thủ hợp lý dựa trên các chủng quân sẵn có.

Titanfall: Assault Bom tấn Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android 3

Người chơi phải đối mặt nhau trong một bản đồ, cố gắng chiếm giữ và kiểm soát ba cứ điểm chính hoặc phá hủy tháp pháo khổng lồ trong căn cứ của đối phương.

Đầu tiên, bạn chỉ có thể xuất ra các lính Pilot để đối phó với quân địch. Chỉ khi đồng hồ đếm ngược đến mốc ba phút, những cỗ máy Titan khổng lồ mới có thể được triển khai, giúp tăng độ khốc liệt của những trận chiến lên đáng kể.

Tuy nhiên, giống như trong phiên bản console, những binh sĩ Pilot này khá linh hoạt với khả năng leo trèo, ứng biến tương đối linh hoạt, khi có khả năng nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác dễ dàng và sử dụng các dây zipline thuần thục để tiếp cận đối phương.

Titanfall: Assault Bom tấn Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android 4

Tuy nhiên, cuộc chiến chỉ thật sự sôi động một khi các Titan xung trận. Những cỗ máy hủy diệt khổng lồ này mang trong mình khả năng lật ngược tình thế chỉ trong tích tắc, nên bạn hãy cân nhắc thời điểm sử dụng hợp lý để giành chiến thắng. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tấm thẻ bài mới, đi từ hạng thường đến huyền thoại để nâng cấp và bổ sung cho đội hình của mình.

Titanfall: Assault Bom tấn Titanfall: Assault chính thức phát nổ trên iOS và Android 5

Nhìn chung Titanfall: Assault là một sản phẩm chất lượng với cơ chế gameplay hấp dẫn dễ nắm bắt, lại đi theo hướng free-to-play nên mong rằng trò chơi sẽ không đi vào vết xe đổ của Frontline

Tải game về tại đây: iOS/ Android

Tổng hợp

Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt