Game4V
>>
Game mobile
>>
Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày “kích nổ” cận kề

Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày “kích nổ” cận kề

 | 05/06/2017 10:06

SINoALICE
SINoALICE

Nhập Vai

Chỉ ít ngày nữa thôi, các game thủ trên iOS và Android sẽ được trải nghiệm SINoALICE, sản phẩm nhập vai mới nhất đền từ cha đẻ Nier: Automata

Hôm nay hãng Square Enix vừa phát hành đoạn trailer mới của SINoALICE, trò chơi mới toanh thuộc thể loại hành động nhập vai dành cho các thiết bị di động.

SINoALICE Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày kích nổ cận kề 1

Được biết, đây chính là sản phẩm đến từ vị đạo diễn giấu mặt bí ẩn Yoko Taro, cha đẻ của bom tấn NieR: Automata trên PS4 và PC. Game sẽ đưa bạn vào vai một loạt nhân vật trong các câu chuyện cổ tích đang cố gắng hồi sinh những người đã tạo nên mình để thay đổi số phận.

.

Đoạn trailer mới bên trên tập trung vào dàn nhân vật nữ được thiết kế dựa trên các câu chuyện, truyền thuyết ở Tây phương lẫn Nhật Bản.Về cơ bản, video mới này là phiên bản “mở rộng”, nhằm hé lộ thêm thông tin của đoạn trailer được xuất bản trước đó vào ngày 3 tháng 6.

SINoALICE Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày kích nổ cận kề 2

Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý, ủng hộ của cộng đồng trong giai đoạn đăng ký trước. Một phần có lẽ là nhờ vào “hiệu ứng” NieR: Automata, nên đã có tới 300.000 lượt tham gia đăng ký trải nghiệm game trước vào ngày 18 tháng 5.

SINoALICE Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày kích nổ cận kề 3

Được biết, theo như những gì mà hãng sản xuất thông báo thì sẽ có một vài yếu tố và tính năng của Nier: Automata xuất hiện trong SINoALICE. Bao gồm có nhân vật, vũ khí, nhiệm vụ đặc biệt và cả một con boss!

Chưa hết, nhà soạn nhạc tài năng Keiichi Okabe, người đã thổi hồn vào những khúc nhạc tuyệt vời trong Automata, cũng sẽ góp tay phát triển cho phần soundtrack của SINoALICE.

SINoALICE Bom tấn SINoALICE tung trailer hâm nóng trước ngày kích nổ cận kề 4
SINoALICE sẽ chính thức ra mắt các game thủ di động vào ngày 6 tháng 6 tới tại Nhật. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm trailer gameplay của trò chơi dưới đây.

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp