Game4V
>>
Game mobile
>>
Bom tấn RTS War Commander, “truyền nhân” của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí!

Bom tấn RTS War Commander, “truyền nhân” của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí!

 | 29/12/2016 10:33

War Commander: Assault Rogue là trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) với những khí tài, công trình quân sự hiện đại gợi nhớ đến thời đỉnh cao của dòng game Command & Conquer Red Alert

War Commander 3 Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 1
Đồ họa đẹp mắt, cháy nổ hoành tráng

Nếu bạn từng nuôi hy vọng được trải nghiệm một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) cho điện thoại di động mang phong cách, lối chơi của series Command & Conquer PC cũng như Red Alert cổ điển thì nay, mong muốn của bạn đã được đáp ứng.

kixeye-3-800x432 Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 2
Các công trình rất chất và bắt mắt.

Nhà phát hành Kixeye vừa ra mắt sản phẩm War Commander: Assault Rogue, một trò chơi thuộc thể loại RTS trên điện thoại di động đầy tham vọng, dành cho Android và iOS. Đội ngũ phát triển đứng sau tựa game được dẫn dắt bởi Louis Castle, người đồng sáng lập ra thương hiệu Command & Conquer lừng danh.

War Commander - louis_castle Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 3
Louis Castle, nhà đồng sáng lập ra WestWood Studios, cha đẻ của Red Alert

War Commander đã phải mất một thời gian dài để đến tay các game thủ, nó được phát triển trong gần 3 năm trước khi chính thức ra mắt trong tuần này. Ấn tượng đầu tiên, các đơn vị và công trình quân sự mang đậm dáng dấp trong tương lai gần, rất giống phong cách của các trò chơi thuộc series Command & Conquer trước đây.

Điểm khác biệt là những đơn vị và các công trình sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi được người chơi lựa chọn, thay vì phải chờ đợi một khoản thời gian để tạo và xây dựng chúng trong bản đồ.

War Commander 2 Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 4
Xây dựng và sửa chữa công trình ngay lập tức.

War Commander còn gây bất ngờ khi cho phép người chơi điều khiển đơn lẻ các loại lính tương tự như PC, chứ không giống như các game RTS di động khác. Game đem lại cả một chiến dịch chơi đơn hoàn chỉnh với 100 nhiệm vụ, cùng với các tính năng trực tuyến nhiều người hấp dẫn.

War Commander Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 5
Mục chơi đa dạng

Điều đặc biệt nhất: War Commander hoàn toàn miễn phí, nhưng (hiển nhiên) nó cũng bao gồm các tính năng đặc biệt cần mua bằng tiền trong game. Louis Castle cho biết thêm sau khi game đã phát hành, cả đội ngũ phát triển cũng sẽ tiếp tục thêm thắt nội dung mới cho sản phẩm trong ít nhất hai năm tới.

wcra_prscreen_jetstrike_1920x1080 Bom tấn RTS War Commander, truyền nhân của game Red Alert chính thức ra mắt miễn phí! 6
Giao tranh ác liệt!

Ngay bây giờ, bạn có thể download War Commander: Assault Rogue từ Google Play Store TẠI ĐÂY và Applestore TẠI ĐÂY. Hãy nhớ để lại bình luận phía dưới, cho Game4v biết ý kiến và ấn tượng của các bạn đối với trò chơi này.

Theo androidauthority

[fresh_embepost pid=”398438″]

[fresh_embepost pid=”398580″]

[fresh_embepost pid=”398632″]

Đọc tiếp