Game4V
>>
Game mobile
>>
Bom tấn Lineage 2: Dawn of Aden chính thức lộ diện

Bom tấn Lineage 2: Dawn of Aden chính thức lộ diện

 | 26/02/2016 16:42

Thay vì NCsoft như lúc đầu, Lineage 2: Dawn of Aden sẽ “về đội” của Netmarble. Trailer đầu tiên của game đã lộ diện và chỉ có thể diễn đạt bởi từ “mãn nhãn”.

Đối với cộng đồng game thủ, cái tên Lineage đã trở thành một trong những huyền thoại game online được yêu thích nhất. Chính vì lí do đó, khi NCsoft công bố dự án Project S, cụ thể hơn chính là phát triển phiên bản di động dành cho Lineage 2 đã lập tức gây sự chú ý. Ngày hôm nay, trailer đầu tiên cũng như tên gọi chính thức của game mobile này đã được công bố. Xin mời các bạn thưởng thức Lineage 2: Dawn of Aden.

[mecloud]JSklClw3ZE[/mecloud]

Quả không ngoài mong đợi, Netmarble đã thể hiện kinh nghiệm làm game cao cấp của mình khi chiêu đãi game thủ những hình ảnh đồ họa cực kì chất lượng của  Lineage 2: Dawn of Aden. Mặc dù trailer còn chưa tới 30 giây thế nhưng những pha zoom in sát với đường nét của nhân vật cho thấy sự chi tiết và cực kì hoành tráng. Tiếp đó là quang cảnh chiến đấu, tung skill rực lửa đầy hào hứng góp phần không nhỏ khắc họa sự khốc liệt và kịch tính mà trò chơi này sẽ đem tới trong tương lai.

Lineage 2: Dawn of Aden Bom tấn Lineage 2: Dawn of Aden chính thức lộ diện 1

Một thông tin khác dành cho bạn đọc đó là trò chơi này đã chính thức “về đội” của Netmarble thay vì NCsoft như ban đầu. Một trong những nguyên nhân cho sự thay đổi này đó là NCsoft đang phải đối mặt với scandal biển thủ tiền của các nhân viên. Netmarble tỏ ra không hề kém cạnh và cũng đang là một trong những hãng sản xuất, phát hành game mobile hàng đầu Hàn Quốc nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của  Lineage 2: Dawn of Aden khi game này ra mắt.

Lineage 2: Dawn of Aden 1 Bom tấn Lineage 2: Dawn of Aden chính thức lộ diện 2

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”324711″ ]

Đọc tiếp