Game4V
>>
Game mobile
>>
“Bom tấn” Black Desert Online ra mắt bản mobile, gây bất ngờ bởi nền đồ họa lộng lẫy

“Bom tấn” Black Desert Online ra mắt bản mobile, gây bất ngờ bởi nền đồ họa lộng lẫy

 | 16/08/2017 17:35

Hôm nay, Pearl Abyss đã bất ngờ phát hành một đoạn trailer mới, giới thiệu phiên bản di động của tựa game MMORPG Black Desert Online đình đám.

Hẳn khi biết đây là một trò chơi dành cho các thiết bị smartphone, bạn sẽ thầm nghĩ rằng nó sẽ trông tệ hơn nhiều so với “đàn anh” trên PC, nhưng (may mắn thay) tựa game trông vẫn rất tuyệt vời.

Black Desert Online
Nhân vật vẫn rất đẹp khi đem so với phiên bản gốc trên PC

Black Desert Online

Thông tin chi tiết về trò chơi hiện vô cùng ít ỏi, ngoài lời hứa của nhà sản xuất là sẽ mang lại một sản phẩm MMORPG hoàn chỉnh lên trên nền tảng di động. Và thực tế, các đợt công thành PvP và những trận đấu boss hoành tráng vẫn được xuất hiện trong trailer. Thời điểm phát hành cũng chưa được ấn định nên tạm thời hãy xem qua vài bức ảnh chụp của trò chơi dưới đây:

Black Desert Online

Black Desert Online

Black Desert Online

Black Desert Online

Black Desert Online

Để tận mắt chứng thực nét đẹp đồ họa đáng kinh ngạc của phiên bản di động này, bạn có thể xem qua video bên dưới đây và tự rút ra nhận xét cho riêng mình.

.

Cũng bởi Black Desert Online đã quá nổi tiếng khi sở hữu nền tảng đồ họa phải nói là vượt trội trên thị trường MMORPG dành cho PC, nên việc phiên bản điện thoại di động cũng được kế thừa phần hình ảnh đẹp mắt là điều có thể dự đoán được. Nhưng xuất sắc đến mức này thì có phần hơi bất ngờ. Mong rằng nhà sản xuất sẽ tìm cách giữ được vẻ lộng lẫy này cho tới khi sản phẩm chính thức ra mắt, chứ đừng tìm cách “hạ cấp” như nhiều hãng game lớn thường làm.

Black Desert Online Bom tấn Black Desert Online ra mắt bản mobile, gây bất ngờ bởi nền đồ họa lộng lẫy 8

Gần đây, nhà xuất bản Kakao Games đã có hé lộ thêm những cập nhật và nội dung mới cho phiên bản PC. Trong đó bao gồm việc đem đến hệ thống kỹ năng kết hợp mới: Rabam’s Enlightenment – Skill Enhancement, tính năng luyện cấp bằng cách tập luyện cùng các ma-nơ-canh Training of the Black Spirit, vũ khí phá thành mới Siege Axe, bổ sung thêm loạt vật phẩm, và rất nhiều thứ khác. Hãng cũng đồng thời chuyển sang lịch bảo trì cập nhật 2 tuần/lần.

Black Desert Online Bom tấn Black Desert Online ra mắt bản mobile, gây bất ngờ bởi nền đồ họa lộng lẫy 9

Hiện tại, Black Desert Online mới chỉ có trên PC nhưng game cũng sẽ sớm được phát hành cho Xbox One và Xbox One X vào đầu năm tới. Pearl Abyss cũng đã xác nhận một vài tháng trước rằng trò chơi cũng sẽ cập bến PS4 vào một hời điểm chưa rõ trong tương lai.

Theo Dualshockers

StarCraft Remastered chính thức ra mắt, hỗ trợ đồ họa 4k

Đọc tiếp