Game4V
>>
Game mobile
>>
Bỏ qua Trung Quốc và Nhật Bản, Lineage II: Revolution đã chính thức mở cửa tại Đông Nam Á ngày hôm nay

Bỏ qua Trung Quốc và Nhật Bản, Lineage II: Revolution đã chính thức mở cửa tại Đông Nam Á ngày hôm nay

 | 14/06/2017 08:28

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution

NPH: Netmarble
7.5 point 14 vote

Ngày hôm nay 14/6, phiên bản dành riêng cho khu vực Đông Nam Á  và Đài Loan của tựa game bom tấn trên di động được mong đợi nhất trong năm – Lineage II: Revolution đã chính thức mở cửa…

Đáng chú ý, đây không phải là một phiên bản quốc tế của tựa game bom tấn này, mà chỉ dành riêng cho khu vực châu Á, ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản. Các khu vực này bao gồm 11 quốc gia Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan.

Chưa rõ lý do vì sao NCsoft lại bỏ qua 2 thị trường lớn là Trung Quốc và Nhật Bản để ra mắt các cụm máy chủ tại Đông Nam Á và Đông Á, tuy nhiên thì đây thực sự là một thông tin khá đáng vui mừng đối với game thủ Việt.

.

Lineage II: Revolution Trailer

Theo lịch trình đã thông báo từ trước, bản cài game đã được ra mắt từ 6h sáng nay theo giờ địa phương (5h giờ Việt Nam) và các cụm máy chủ sẽ chính thức khởi động vào 9h sáng (8h theo giờ địa phương). Chính vì vậy mà ngay từ lúc này, người chơi đã có thể tiến hành tải và cài đặt game.

Lịch trình ra mắt Lineage II phiên bản SEA được thông báo trên trang Fanpage game
Lịch trình ra mắt Lineage II phiên bản SEA được thông báo trên trang Fanpage game

Lineage II: Revolution là một sản phẩm game nhập vai 3D Mobile được Netmarble hợp tác sản xuất cùng NCsoft – cha đẻ của dòng game Lineage. Áp dụng công nghệ Unreal Engine 4, Lineage II: Revolution được đánh giá là tựa game Mobile có nền tảng đồ họa không thua kém gì các tựa game PC.

lineage-2 Bỏ qua Trung Quốc và Nhật Bản, Lineage II: Revolution đã chính thức mở cửa tại Đông Nam Á ngày hôm nay 2

Kế thừa cốt truyện cũng như lối chơi của Lineage II Classic với 4 chủng tộc: Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để người chơi lựa chọn cùng rất rất nhiều tính năng được tái hiện toàn bộ từ PC lên Mobile, Lineage II: Revolution ngay lập tức đã làm thỏa mãn sự chờ đợi của những fan trung thành về một phiên bản tái hiện hoàn hảo những tinh hoa mà dòng game Lineage còn bỏ ngỏ.

lineage-2 Bỏ qua Trung Quốc và Nhật Bản, Lineage II: Revolution đã chính thức mở cửa tại Đông Nam Á ngày hôm nay 3

Hiện tại, số lượng Class nhân vật trong phiên bản Hàn Quốc đang dừng lại ở con số 3 với Warrior, Ranger, và Mage. Tuy nhiên thì các NSX cũng chia sẻ rằng họ sẽ tiếp tục phát triển để đưa cả 6 Class nhân vật trong Lineage II Classic đến với cộng đồng game thủ Lineage II: Revolution.

Trang chủ: http://lineage2-revolution.com

Group Lineage II: Revolution Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1810502235933639/

Lineage II đạt doanh thu kỷ lục tại Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần ra mắt