Game4V
>>
Game mobile
>>
Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn

Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn

 | 10/11/2017 15:01

Honkai Impact 3 có thể nói là một game cực hot dành cho các tín đồ anime tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đã ra mắt được hơn 1 tuần nhưng sức hút của Honkai Impact 3 chưa hề giảm, các hội nhóm người chơi của game rất sôi nổi và hào hứng. Những bài chia sẻ về kinh nghiệm chơi hay cách lên đồ cũng ngày một nhiều để giúp người chơi mới dù đôi lúc vẫn có những bất đồng giữa ma mới và ma cũ.

Dẫu vậy, khi nhắc đến Honkai Impact 3 là chúng ta biết đến một tựa game có cốt truyện đơn giản nhưng được nhà phát hành miHoYo xây dựng phần âm thanh cùng hình ảnh vô cùng tốt. Và với hầu hết các game anime, chúng ta sẽ đều có những bức hình nền được fan hoặc từ chính nhà sản xuất vẽ ra để làm đẹp, Honkai Impact 3 cũng không là ngoại lệ.

Dưới đây là rất nhiều hình nền đẹp (wallpaper) của game, nhưng do giới hạn cũng như tối ưu hóa cho việc load nhanh bài viết nên Game4V sẽ không đưa hết lên đây. Để có thể tải về toàn bộ wallpaper (16 hình), các bạn có thể xuống cuối bài để lấy link download nhé:

g4v-honkai-impact-3-1 Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn 1 g4v-honkai-impact-3-2 Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn 2 g4v-honkai-impact-3-13 Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn 3g4v-honkai-impact-3-14 Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn 4 g4v-honkai-impact-3-16 Bộ hình nền tuyệt đẹp của Honkai Impact 3 để trang trí PC của bạn 5

Download trọn bộ hình nền của Honkai Impact 3 tại: https://goo.gl/FYB8yc

Đọc tiếp