Game4V
>>
Game mobile
>>
Bộ đôi Pokemon rồng vụt sáng thành sao trên Twitter nhờ Pokemon GO

Bộ đôi Pokemon rồng vụt sáng thành sao trên Twitter nhờ Pokemon GO

 | 25/08/2016 11:37

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Hiện tại, clip nhảy ngộ nghĩnh của bộ đôi Dragonite và Charizard phủ sóng khắp Twitter và công đầu là nhờ Pokemon GO.

Pokemon vẫn luôn là nhân vật biểu tượng được yêu thích nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, khi cơn sốt mang tên Pokemon GO bắt đầu càn quét khắp các “mặt trận” thì dường như mọi thứ liên quan đến nhân vật này cũng trở nên “HOT” lạ thường. Mới đây nhất là sự phủ sóng rộng rãi của clip nhảy do bộ đôi Pokemon rồng Dragonite và Charizard thể hiện. Hiện clip này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trên cộng đồng người dùng Twitter.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hZT_d6tJCy8″ ]

Clip đầu tiên về 2 Pokemon này được thực hiện trên nền nhạc Nhật Bản của nhóm Gokuraku Jodo, lên sóng Youtube vào ngày 7/8 bởi tài khoản Southern Lights. Theo tài khoản này thì clip nhảy được sản xuất bởi lẽ ở gần nơi họ sinh sống không có một Pokemon Gym của Pokemon GO nào và họ muốn làm một thứ gì đó để chúc mừng trò chơi này. Xét về lượt view (tính đến thời điểm viết bài) không quá cao thế nhưng độ phổ biến của nó được thể hiện ở rất nhiều các phiên bản khác đang được chia sẻ trên Twitter đồng thời bộ đôi Pokemon rồng còn là nhân vật chính của rất nhiều meme hay ảnh gif hài hước.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qnmSUsFdT2s” ]

Điểm lý thú đó là tất cả những bài hát khi được lồng ghép vào clip đều cho thấy khả năng vũ đạo uyển chuyển, rất khớp của 2 chú Pokemon dễ thương.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IsGs50g377E” ]

Các bạn có thể xem thêm clip tại đây.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376303″ ]

[fresh_embepost pid=”376310″ ]

[fresh_embepost pid=”376244″ ]

Đọc tiếp