Game4V
>>
Game mobile
>>
BLEACH: Paradise Lost – vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách… Pokémon Go

BLEACH: Paradise Lost – vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách… Pokémon Go

 | 13/09/2017 19:15

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Dựa trên thương hiệu manga/anime đình đám tại xứ sở Hoa Anh Đào, trò chơi nhập vai hành động mới dành cho các thiết bị mobile với tên gọi BLEACH: Paradise Lost vừa chính thức được công bố.

Tựa game sẽ do hãng LINE GAME chịu trách nhiệm phát hành ở thị trường Nhật Bản dưới hình thức free-to-play và có tính năng mua bán vật phẩm trong năm 2017.

.

Tương tự như trò chơi săn bắt thú ảo Pokémon GO nổi tiếng, BLEACH: Paradise Lost sử dụng tính năng GPS để giúp bạn định vị ra bọn quái vật Hollow trong thành phố thực, và nhời đó có thể ra tay trừ khử chúng trong vai một vị thần Shinigami để bảo vệ thị trấn.

BLEACH: Paradise Lost BLEACH: Paradise Lost - vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách... Pokémon Go 1

BLEACH: Paradise Lost BLEACH: Paradise Lost - vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách... Pokémon Go 2

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt, game mang đến những màn chiLINEGAME ến đấu theo lượt hấp dẫn, cung cấp tổng cộng 24 nhân vật chính từng xuất hiện trong phim. Nhưng hiện mới chỉ có 17 cái tên được tiết lộ trên trang web chính thức mà bạn có thể nhìn thấy dưới đây.

BLEACH: Paradise Lost BLEACH: Paradise Lost - vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách... Pokémon Go 3

BLEACH: Paradise Lost BLEACH: Paradise Lost - vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách... Pokémon Go 4

Bleach là thương hiệu manga/anime dành cho thiếu niên nổi tiếng do họa sĩ Noriaki “Tite” Kubo sáng tác, kể về những cuộc phiêu lưu của anh chàng Kurosaki Ichigo sau khi có được quyền năng của Shinigami (Thần chết) từ Kuchiki Rukia – một Shinigami “đồng nghiệp” khác. Việc tiếp nhận sức mạnh mới, khá là bất đắc dĩ này, đã ràng buộc anh với nhiệm vụ bảo vệ loài người trước những mối đe dọa từ các linh hồn xấu và hướng dẫn họ con đường đúng đắn để sang thế giới bên kia.

BLEACH: Paradise Lost BLEACH: Paradise Lost - vào vai tử thần diệt quỷ theo phong cách... Pokémon Go 5

BLEACH: Paradise Lost hiện đang được phối hợp phát triển bởi cả hai hãng LINEGAME và YD ONLINE. Trò chơi sẽ có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android trong năm nay nhưng chưa rõ có kế hoạch tiến công ra thị trường quốc tế hay không. Để biết thêm thông tin, ban có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi.

Tổng hợp

Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG

Đọc tiếp