>>
Game mobile
>>
Blade Waltz – Game hành động phong cách tiếp sức độc đáo

Blade Waltz – Game hành động phong cách tiếp sức độc đáo

 | 30/10/2015 08:58

Netmarble trở lại với Blade Waltz đem tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mới cực kì độc đáo theo phong cách tag-team “tiếp sức”, hứa hẹn hàng giờ giải trí lí thú.

Thời gian gần đây, hãng phát triển Hàn Quốc Netmarble trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong cộng đồng game thủ thế giới nhờ sự hoạt động năng nổ ở lĩnh vực game mobile. Nổi danh với Marvel Future Fight trên trường quốc tế và đặc biệt là Raven – gMO hiện giữ vị trí số 1 tại xứ kim chi, Netmarble tiếp tục khẳng định năng lực sáng tạo với Blade Waltz, tên tuổi mới nhất ra nhập bộ sưu tập sản phẩm phong phú của hãng. Game hành động nhập vai này dự kiến ra mắt vào tháng 11 tới trên nền tảng Android.

Blade Waltz Blade Waltz - Game hành động phong cách tiếp sức độc đáo 1

Blade Waltz đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng xoay quanh 3 nhân vật chính: Starfell, Ellie và Gordon. Cả 3 người đều bị ám ảnh bởi những vết sẹo tâm hồn trong quá khứ, ảnh hưởng sâu sắc đến số phận của chính họ. Starfell là chiến binh Half Elem (con lai), một kiếm sĩ dũng mãnh hừng hực ý chí trả thù cho cái chết của cha mẹ. Ellie là một cựu Elem, nữ chiến binh săn tiền thưởng, chuyên gia sử dụng súng ngắn. Cuối cùng là Gorden, chiến binh siêu cường, sở hữu sức mạnh đáng sợ từ bộ giáp hạng khủng và vũ khí hầm hố. Dù lựa chọn đồng hành cùng nhân vật nào, bạn cũng sẽ phải đối mặt với thử thách hành động chất lừ, chinh phục rất nhiều các thử thách khó khăn dựa theo cốt truyện game, ngăn chặn âm mưu thôn tính xứ Elysium của ác quỷ Lupinus.

Blade Waltz 1 Blade Waltz - Game hành động phong cách tiếp sức độc đáo 2

Về cơ bản, Blade Waltz không có quá nhiều khác biệt so với các game RPG điển hình thế nhưng khi đi sâu hơn vào gameplay, bạn sẽ nhận thấy sự đầu tư và ý tưởng đổi mới của Netmarble. Cụ thể ở đây chính là hệ thống chiến đấu dưới dạng tag-team (đấu tiếp sức). Khi tham gia vào trận đánh, nếu bạn cảm thấy nhân vật hiện thời không phù hợp, có dấu hiệu bị áp đảo thì bạn có thể lập tức “tag” nhân vật khác để thay đổi. Điều này đem lại sự chủ động và hào hứng hơn cho game thủ. Thêm vào đó, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game ở những chế độ quen thuộc như PvP, Boss Raides và Material Dungeon.

Blade Waltz 2 Blade Waltz - Game hành động phong cách tiếp sức độc đáo 3

Hiện tại, Blade Waltz đã cho phép game thủ đăng kí trải nghiệm trước tại đây. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng là 3 bộ vũ khí quý giá và 200 Gem khi trò chơi chính thức phổ biến toàn cầu.

>>> Game bắn súng kinh dị Dead Effect 2 nổ súng, nhuộm đỏ vũ trụ