Game4V
>>
Game mobile
>>
Blade: Sword of Elysion – Game chặt chém đồ họa khủng

Blade: Sword of Elysion – Game chặt chém đồ họa khủng

 | 25/01/2016 19:26

Blade: Sword of Elysion đem tới cho người chơi trải nghiệm hành động kịch tính, gay cấn không kém gì God of War hay Diablo 3 trên nền đồ họa 3D chất lượng.

Blade: Sword of Elysion là tựa game mobile miễn phí phong cách hack-n-slash (chặt chém) đến từ hãng phát hành có tiếng xứ Hàn 4:33. Trò chơi đã “tung hoành” khá thành công trên nền tảng iOS và cuối cùng người dùng Android đã có thể tự mình trải nghiệm những trận combat kịch tính, gay cấn tầm cỡ Diablo 3 hay God of War trong lốt đồ họa 3D đẹp mắt, rất “Hàn Quốc”. Đặc điểm riêng biệt nổi bật của game chính là cơ chế điều khiển nhạy bén cho phép người chơi thi triển các đòn đánh một cách cực kì hiệu quả và đầy hứng thú, được đánh giá là “ăn đứt” nhiều game mobile cùng loại hiện nay.

Blade: Sword of Elysion 2 Blade: Sword of Elysion - Game chặt chém đồ họa khủng 1

Trong Blade: Sword of Elysion, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chặt chém đã tay trên đường giải thoát Elysion – một vùng đất đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm. Người chơi sẽ nhập vai một trong ba anh hùng là Leo, Reina, và Limon. Tựa game có ba lớp nhân vật bao gồm chiến binh, phù thủy và sát thủ, cùng rất nhiều màn chơi đầy thử thách.

Blade: Sword of Elysion 1 Blade: Sword of Elysion - Game chặt chém đồ họa khủng 2

Blade: Sword of Elysion thử thách người chơi với những trận đối đầu hack-n-slash với đối thủ tính theo thời gian thực, không đặt nặng vào các gear (trang bị) mà đòi hỏi skill (kĩ năng). Nếu bạn có năng lực chiến đấu thần sầu thì dù có thua kém về trang bị vẫn có thể dành chiến thắng. Nếu đã từng chơi Eternity Warriors 3 thì bạn sẽ cảm thấy gameplay PvP khá quen thuộc tuy nhiên tập trung nhiều vào các pha đánh trực tiếp hoặc né tránh phòng thủ, di chuyển liên tục. Bên cạnh PvP, Blade: Sword of Elysion còn đem tới lựa chọn đấu multiplayer lên tới 100-level từ Infinity Dungeon tới Arena cho phép 10 game thủ cùng tranh đấu.

Blade: Sword of Elysion 3 Blade: Sword of Elysion - Game chặt chém đồ họa khủng 3

Blade: Sword of Elysion Blade: Sword of Elysion - Game chặt chém đồ họa khủng 4

Cùng với gameplay chặt chém cuồng bạo, những dungeon đa dạng, phong phú về thử thách thì  Blade: Sword of Elysion còn gây ấn tượng bởi chất lượng đồ họa đẳng cấp Console. Những trận đánh của game hiện lên không khác gì một thước phim hành động nhờ công nghệ Unreal Engine cao cấp. Mỗi nhát chém hạ xuống là những pha cháy nổ hoành tráng bùng phát rực lửa hay sét đánh choáng ngợp. Thêm vào đó, môi trường chiến đấu được xây dựng chi tiết sắc nét. Hệ thống nhân vật có tạo hình đẹp mắt, phong phú đặc biệt là hơn 100 loại vũ khí khác nhau cho phép bạn thỏa sức thu thập và trang bị.

[mecloud]uX9TwhSAnM[/mecloud]

Tải game Blade: Sword of Elysion cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”310005″ ]

Đọc tiếp