Game4V
>>
Game mobile
>>
Blade: Redemption – Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3

Blade: Redemption – Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3

 | 06/08/2015 08:59

Tựa game chặt chém hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh của đỉnh, Blade: Redemption sẵn sàng đến tay game thủ toàn cầu!

Nhắc tới game chặt chém (hack n’ slash) trên di động, anh tài số một, được đánh giá cao cả về nội dung và hình thức chắc chắn sẽ là Infinity Blade 3. Tuy nhiên, tựa game này sẽ phải dè chừng trước sự xuất hiện của một đàn em mới, tiềm năng sức mạnh không hề tỏ ra thua kém một chút nào. Đến từ 4:33 Creative Lab, hãng phát triển game Hàn Quốc, xin được giới thiệu tới bạn đọc Blade: Redemption. Lần đầu ra mắt giới hạn tại xứ kim chi với tên gọi Blade vào tháng 5 năm 2014 nhưng tựa game này đã lọt vào Top 4 game có lợi nhuận cao nhất Google Play, tính theo phạm vi toàn cầu. Thật tuyệt khi không lâu nữa thôi, các nước trên thế giới sẽ có cơ hội tận tay trải nghiệm và khám phá “Kỷ nguyên máu” này.

Blade Redemption Blade: Redemption - Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3 1

Sở dĩ màn tấn công của Blade: Redemption ra thị trường quốc tế nhận được phản hồi tích cực cùng với sự háo hức mong đợi đến vậy là bởi 2 lý do chính. Lý do thứ nhất đó là game được hậu thuẫn bởi 2 gã khổng lồ của làng công nghệ TenCent và Line, cùng với đó là đầu tư không nhỏ từ Epic Games. Được biết Blade: Redemption sẽ được củng cố sức mạnh bởi công nghệ Unreal Engine 4 của hãng này. Lý do thứ hai và cũng là quan trọng nhất: bản thân chất lượng nội dung và hình ảnh của game đủ để tìm được chỗ đứng vững vàng giữa muôn vàn các đối thủ chặt chém cùng loại khác.

[mecloud]Fu5l0zHNAx[/mecloud]

Blade: Redemption được miêu tả là một game hành động nhập vai hardcore, đậm chất hack n’ slash, thử thách game thủ với những trận đấu thời gian thực PvP, chiến dịch cá nhân hay đấu trường rực lửa. Vì vậy, những game thủ đang kiếm tìm một trải nghiệm có chiều sâu và chất lượng cao chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ. Trong game, người chơi sẽ có quyền lựa chọn và kiểm soát các chiến binh hùng mạnh, mỗi người một vẻ, “mười phân vẹn mười”, trang bị cho họ từ trang phục cho tới hơn 100 loại vũ khí khác nhau và tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá cực kì phong phú về mặt nội dung.

Blade Redemption 1 Blade: Redemption - Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3 2

Tựa game tới từ 433 Creative Lab cung cấp hơn 80 dungeons, thỏa sức phục vụ cho nhu cầu “độc bước” ra trận của người chơi cùng với đó là infinity dungeon với thách thức tối thượng, buộc bạn phải tự mình vượt qua 100 vòng nguy hiểm để khẳng định kĩ năng chặt chém cũng như năng lực điều khiển chiến binh. Từ hình ảnh screenshot có thể thấy chất lượng đồ họa 3D mãn nhãn, hứa hẹn những trận đấu đỉnh cao, hồi hộp và kịch tính nhất.

Blade Redemption 4 Blade: Redemption - Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3 3

Hiện chưa có ngày phát hành chính thức của  Blade: Redemption tại thị trường quốc tế tuy nhiên các bạn có thể yên tâm đây là một game miễn phí, hỗ trợ IAP, hoàn toàn dễ dàng để sở hữu. Game4V sẽ cung cấp thông tin cập nhật về tựa game “nóng bỏng” này trong các bài viết tiếp theo, bạn đọc đừng quên theo dõi nhé!

Blade Redemption 2 Blade: Redemption - Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3 4

Blade Redemption 3 Blade: Redemption - Game chặt chém hardcore vượt xa Infinity Blade 3 5

>>> Chỉ huy 65 Hộ thần trong game turn-based đỉnh cao Guardian Stone