Game4V
>>
Game mobile
>>
Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3

Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3

 | 27/03/2019 15:34

Giải đấu CrossFire Legends All Stars 2019 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng tiền mặt đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Black Wolf bằng chiến thắng thuyết phục 2 – 0 trước Dragon.

hgnbhnb Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3 1

CrossFire Legends All Stars, giải đấu dành cho 8 đội tuyển chuyên nghiệp và mạnh nhất trong cộng đồng đã khởi tranh và thi đấu vô cùng kịch tính trong suốt một tuần qua. Đây là giải đấu được tổ chức với mục đích chạy đà trước thềm giải đấu Star League dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp sắp tới. CrossFire Legends All Stars quy tụ những cái tên hàng đầu bao gồm AHIHI, HeadHunter, Lính Đánh Thuê, Dragon, Shine, Black Wolf, Legend Warrior và Homie. Ngày 25 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu bán kết và trận chung kết kịch tính với chiến thắng cuối cùng dành cho Black Wolf.

Trận đấu bán kết 1 diễn ra giữa Black Wolf và hạt giống của giải đấu HeadHunter. Đối với HeadHunter, đây từ lâu đã là một thế lực và được xem là ứng cử viên vô địch khi AHIHI có một đợt thay máu đội hình lớn. Tuy nhiên, Black Wolf đã thể hiện được sự tiến bộ của mình qua từng giải đấu vừa qua cho thấy mình là một đối thủ nặng kí. Ở trận bán kết 1, Nguyễn Linh đã có một khởi đầu ngày thi đấu cực bay cho Black Wolf bằng chiến thắng 10 – 6 trước top player 2017 Duy Anh. Ở trận đấu còn lại, Shadow2k cũng xuất sắc vượt qua HZ1 để ghi tên mình vào vòng chung kết giải đấu. Đối thủ của họ tại trận chung kết là Dragon, một thế lực đã ngủ yên thời gian qua bất ngờ trở lại với chiến thắng kịch tính 2 – 1 trước AHIHI. Việc AHIHI ngã ngựa đã là một việc có thể đoán được trước khi họ có nhiều biến động về đội hình trong thời gian qua.

hgnbhnb Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3 2
Shadow2k kết thúc HH.Hz1 đưa Black Wolf vào chung kết

Là một cái tên mới, tuy nhiên Nguyễn Linh đã trở thành một nhân tố không thể thiếu và là một hạt nhân của Black Wolf với kỹ năng cá nhân cực tốt của mìn. Đặc biệt ở một giải đấu 1 vs 1, kỹ năng cá nhân chiếm phần nhiều hơn so với chiến thuật để định đoạt trận đấu. Nguyễn Linh tiếp tục tỏa sáng với chiến thắng trước người đội trưởng Toản của Dragon với tỉ số 10 – 6 tại trận thi đấu pistols trước khi Shadow2k tiếp tục tỏa sáng đúng lúc với một tình huống lội ngược dòng trước Dragon.Ảo Công Tử để mang về chức vô địch cho Black Wolf.

hgnbhnb Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3 3

Có thể thấy rằng biến động trong năm 2019 của CrossFire Legends đang diễn ra vô cùng căng thẳng với sự trở lại của hàng loạt những cái tên lớn đã ngủ yên thời gian qua và những tiến bộ rõ rệt của các đội tuyển còn lại. Tuy chỉ là một giải đấu với mục đích giải trí nhưng đây là tiền đề để khởi tranh giải đấu chuyên nghiệp Star League, báo hiệu 1 năm vô cùng hấp dẫn của CrossFire Legends.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ:

https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage:

https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ:

https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube:

https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây:

http://m.onelink.me/6695ba7a

Leave a Reply

Đọc tiếp