Game4V
>>
Game mobile
>>
Black Desert Mobile đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Black Desert Mobile đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

 | 03/03/2018 05:41

Vào ngày 2/3 vừa qua, Tựa game MMORPG trên di động được mong đợi nhất tại Hàn Quốc – Black Desert Mobile đã chính thức đi vào thương mại hóa…

Như vậy, thời điểm ra mắt của Black Desert Mobile vẫn khá trễ so với dự kiến của NSX Pearl Abyss, khi hãng này trước đó đã thông báo sẽ ra mắt game vào ngày 28/2. Và đúng như đã dự báo từ trước, do đây là phiên bản độc quyền phát hành tại thị trường Hàn Quốc, nên những khu vực khác nếu muốn tham gia sẽ phải trải qua một vài công đoạn Fake IP trên di động khá là phức tạp.

.

Black Desert Mobile Gameplay

Black Desert Mobile là một sản phẩm MMORPG tập trung khai thác các pha combat kịch tính mãn nhãn, giống như đàn anh của nó trên PC. Tuy hạt nhân gameplay xoay quanh tính năng chiến đấu, nhưng nhà sản xuất cũng không quên tích hợp hệ thống phát triển kỹ năng có chiều sâu.

black-desert-mobile Black Desert Mobile đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 1

Black Desert Mobile về cơ bản vẫn khai thác thế giới trong Black Desert Online, người chơi có thể lựa chọn 1 trong số 5 Class nhân vật, 7 chế độ chiến đấu và các tính năng tùy biến, sinh tồn bao gồm  thu thập, khai thác mỏ, khai thác gỗ, nghề thủ công, câu cá và…địa chủ.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các hoạt động tương tác với môi trường thế giới như câu cá, thu thập nguyên vật liệu chế tạo đồ dùng, và thậm chí lên thuyền đi khám phá nhiều địa điểm.

black-desert-mobile Black Desert Mobile đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 2

Với nền tảng đồ họa đáng kinh ngạc và phong cách ARPG dồn dập, cùng hệ thống kỹ năng chuyên sâu thừa hưởng từ phiên bản PC, Black Desert Mobile hứa hẹn sẽ trở thành một quả bom tấn đích thực trong thời gian tới.

Link tải game:

Hướng dẫn cách download và chơi Asphalt 9: Legends trên hệ điều hành iOS

Đọc tiếp