Game4V
>>
Game mobile
>>
Black Desert Mobile cán mốc 1 triệu lượt đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 7 ngày

Black Desert Mobile cán mốc 1 triệu lượt đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 7 ngày

 | 01/12/2017 19:57

Black Desert Mobile đang thực sự tạo nên một cơn sốt lớn tại thị trường Hàn Quốc, ngay sau khi mở cổng đăng ký cho phép người chơi tạo tài khoản game vào cuối tháng 11 vừa qua…

Cụ thể, sau khi mở cổng đăng ký tài khoản vào ngày 23/11 vừa qua thì cho đến nay, Black Desert Mobile đã vượt qua con số 1 triệu lượt người chơi đăng ký. Trang chủ của trò chơi cũng bởi phải đón nhận một lượng người truy cập quá lớn mà liên tục gặp lỗi trong những ngày qua.

.

Official Black Desert Mobile Trailer

“Số lượng đăng ký trước đã đạt đến 1.000.000 người trong bảy ngày kể từ khi bắt đầu mở cổng đăng ký. Tôi rất biết ơn tất cả những ai đã đóng góp cho trò chơi “, Young-chul Ham, giám đốc kế hoạch chiến lược của Pearl Abyss cho hay. “Trước khi game được phát hành tại Hàn Quốc, chúng tôi vẫn sẽ tập trung vào việc cải tiến trò chơi, biến nó thành một sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả. Chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ với game thủ toàn cầu rằng kế hoạch khởi chạy phiên bản quốc tế của Black Desert Mobile (Black Desert Mobileglobally) sẽ sớm bắt đầu vào năm 2018 tới.”

black-desert-mobile Black Desert Mobile cán mốc 1 triệu lượt đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 7 ngày 1

Về Gameplay, Black Desert Mobile về cơ bản vẫn khai thác thế giới trong Black Desert Online, người chơi có thể lựa chọn 1 trong số 5 Class nhân vật, 7 chế độ chiến đấu và các tính năng tùy biến, sinh tồn bao gồm  thu thập, khai thác mỏ, khai thác gỗ, nghề thủ công, câu cá và…địa chủ.

black-desert-mobile Black Desert Mobile cán mốc 1 triệu lượt đăng ký tài khoản chỉ trong vòng 7 ngày 2

Bối cảnh game được xây dựng trên 3 vùng lãnh thổ chính là Balenos, Serendia và Calpheon. Trong quá trình quảng bá cho sản phẩm, Pearl Abyss cũng đã giới thiệu tới game thủ đoạn clip ngắn nói về quá trình xây dựng các nhân vật trong thế giới của Black Desert Mobile. Theo đó, các nhân vật trên phiên bản di động đều khá giống với phiên bản PC. Đó cũng chính là cái đích mà NSX ngắm đến khi tạo hình các nhân vật.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ: https://www.blackdesertm.com/

Garena Việt Nam bất ngờ ra mắt DDTank – một trong những game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất thế giới