Game4V
>>
Game mobile
>>
Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh

Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh

 | 23/07/2015 09:48

Tru Tiên Mobile

Cộng đồng game thủ Tru Tiên Mobile được dịp vô cùng “rôm rả” khi trên fanpage của tựa game xuất hiện những dòng chia sẻ đầy bức xúc của một nữ game thủ vô tình bị nghi ngờ là “cú có gai”.

Nhiều khi những nam game thủ khi tham gia thế giới ảo tỏ ra quá đa nghi khi luôn cho rằng người chơi nhân vật nữ thực chất là những nam nhân cố tình giả gái để mưu đồ lợi ích riêng. Điều đó chưa hẳn đã xấu nhưng nhiều trường hợp lại vô tình gây bức xúc cho những nữ game thủ chân chính.

Ngày hôm qua(22/7),  trên fanpage của tựa game mobile Tru Tiên đã xuất hiện những dòng chia sẻ đầy bức xúc của một nữ game thủ vô tình bị cộp mác “cú có gai”.

Tru Tiên Mobile

Sơ qua về tựa game Tru Tiên mobile, đây là một tựa game thuộc thể loại MMORPG mới được NPH SohaGame tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Là một game khá hấp dẫn với nhiều tính năng khác lạ nên Tru Tiên mobile có một cộng đồng game thủ đông đảo nhưng chủ yếu là các nam game thủ lâu ngày FA. Chắc cũng chính vì lý do này nên nữ game thủ thuộc dạng “hàng hiếm” xuất hiện trong tựa game này bị nghi ngờ là “cú có gai”.

tru-tien-mobile (3) Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh 2

Cụ thể là trên fanpage của Tru Tiên một nữ game thủ với nick FB có tên “Xấuu Gáii” đã chia sẻ những bức xúc của mình xoay quanh vấn đề con gái chơi game. Cô cũng post một số bức ảnh để chứng minh mình là một game thủ nữ thực sự thậm chí xinh đẹp là đằng khác chứ không phải là “cú có gai” như những gì mà người chơi server S4 nơi cô đang hoạt động lầm tưởng.

11742757_1606591852946176_6242517103656363032_n Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh 3

Ngoài ra, cô cũng hé lộ rằng chị gái của mình cũng đang tham gia tựa game Tru Tiên qua một lời hỏi mua tài khoản cho chị gái. Điều này khiến các nam game thủ vốn lâu ngày FA có thêm rất nhiều động lực để gắn bó với Tru Tiên lâu dài.

tru-tien-mobile (5) Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh 4

Trước những chia sẻ rất bức xúc của nữ game thủ này, cộng đồng game thủ Tru Tiên cũng tỏ ra đồng cảm và có thái độ rất săn đón đối với “hàng hiếm” này. Có lẽ chính vì vậy, mà nữ game thủ rất nhanh chóng hạ hỏa và trò truyện vui vẻ ngay lập tức với những người khác.

tru-tien-mobile (1) Bị nghi là ‘trai giả gái’ nữ game thủ Tru Tiên Mobile bức xúc tung ảnh chứng minh 5

Qua đây, có thể thấy thực sự cộng đồng game thủ mobile hiện nay đang trở lên rất thân thiện và sẵn sàng thông cảm, bỏ qua cho nhau. Các game thủ đang tự tạo ra cho mình những sân chơi lành mạnh,thoải mái và vui vẻ.

Chiêm ngưỡng clip gameplay Tru Tiên Mobile:

[mecloud]s3IUT0M9zU[/mecloud]

>>>Tru Tiên Mobile ra 4 server vẫn chưa hết ‘lag’ trong ngày ra mắt

Đọc tiếp