Game4V
>>
Game mobile
>>
Bí kíp tăng cấp nhanh của game thủ Bàn Long 3D

Bí kíp tăng cấp nhanh của game thủ Bàn Long 3D

 | 03/11/2015 15:00

Bàn Long 3D
Bàn Long 3D

Nhập Vai

Trong thế giới khốc liệt của Bàn Long 3D ( http://banlong.360game.vn/), vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất. Dù là Kiếm Sĩ, Pháp Sư hay Cung Thủ, mọi game thủ đều nỗ lực tìm kiếm một bí kíp để nhanh chóng lên level, khẳng định được vị thế của riêng mình.

Chăm chỉ cày nhiệm vụ

Khi gia nhập bất kỳ tựa game nào, người chơi cũng sẽ nhận được hàng loạt nhiệm vụ để làm quen với bối cảnh, cốt truyện…  như một bước sơ nhập giang hồ. Trong Bàn Long 3D, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế, chăm chút vô cùng tỉ mỉ, không chỉ hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong thời gian đầu bỡ ngỡ mà còn chứa đựng một kho kinh nghiệm khổng lồ, giúp nhanh chóng tăng cấp.

Bàn Long 3D
Kho kinh nghiệm khổng lồ từ hệ thống nhiêm vụ đa dạng

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến dựa theo cốt truyện, Bàn Long 3D còn có hàng loạt nhiệm vụ hằng ngày để nhận thưởng kinh nghiệm, trang bị. Đối với nhiệm vụ Hoàng Bảng, nhiệm vụ Cửu Cung,… mỗi ngày người chơi có thể nhận đến 20 lần,  kèm theo đó là một lượng kinh nghiệm cực lớn. Không những thế, game thủ còn có thể sử dụng Phù, vật phẩm đặc biệt giúp hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức.

Phụ bản hàng ngày

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phong phú, game thủ Bàn Long 3D vẫn có thể lên cấp trong nháy mắt nhờ các phụ bản cực hot trong game. Càng chạm đến những mốc level cao cấp, những tính năng hấp dẫn sẽ dần được hé mở và đi kèm theo đó là các phần thưởng giá trị giúp việc cày cấp trở nên dễ dàng hơn.

Bàn Long 3D
Hoạt động hàng ngày cũng hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong quá trình cày cuốc

Diễn ra vào các khung giờ 11:00-12:00 và 18:00-19:00 mỗi ngày, tính năng Hỗn Độn Sơ Khai sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm tích lũy vô cùng đáng kể. Khai mở Tiên Phủ, trồng trọt Nguyên Anh trên Linh Đài, game thủ sẽ thu được kinh nghiệm đơn cùng hàng loạt vật phẩm quý: ngân tử đơn, linh khí, Vũ Dực…

Tham gia Thanh Đế Độ Kiếp, mỗi lẫn vượt ải thành công, người chơi có thể nhận đến 14 vạn kinh nghiệm. Thiên Ma Kiếp, Tiềm Kiệt Tinh… với phần thưởng Kinh nghiệm đơn cũng là những hoạt động không thể bỏ qua. Sử dụng tính năng nhân đôi kinh nghiệm, game thủ Bàn Long 3D sẽ thực sự lên đời từ các tính năng diễn ra liên tục trong ngày.

Giao lưu, kết bạn thật nhiều

Nghe qua có vẻ không mấy liên quan nhưng kết giao hảo hữu game cũng là một yếu tố quan trọng, giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp. Kêu gọi từ 2 – 4 bạn bè, cũng chinh phục phó bản tổ đội, game thủ sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú. Gia nhập bang hội, hoàn thành nhiệm vụ Bang cũng sẽ giúp người chơi nhanh chóng lên level.

game mobile
Kết giao càng nhiều, lợi ích càng lớn

Với hàng loạt độc chiêu tăng cấp, cày level sẽ không còn là nỗi lo trong Bàn Long 3D. Thế nhưng, một khi ranh giới mạnh yếu dần dần bị xóa nhòa, khoảng cách giữa tân thủ và cao thủ được rút ngắn, mỗi game thủ đều phải nỗi lực gấp bội phần để khẳng định sức mạnh, bản lĩnh của mình trong thế giới PK đầy khốc liệt.

Link download iOS | Android

Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/

Tham gia fanpage kết nối cộng đồng tại: https://www.facebook.com/banlong3d

[fresh_embepost pid=”272604″ ]

Đọc tiếp