Game4V
>>
Game mobile
>>
Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile sẽ được VNG phát hành trong tháng 7

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile sẽ được VNG phát hành trong tháng 7

 | 01/07/2016 11:04

Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile là tựa game mobile có cách chơi khá giống với Chiến Cơ Huyền Thoại của NPH Garena sẽ được VNG phát hành trong tháng 7 này.

Theo tin Game4V mới nhận, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile (tên gốc là Thuần Long Chiến Cơ 3D) đã được NPH VNG mua về Việt Nam, đang trong quá trình Việt hóa, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 7 này.

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Được biết, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile là thuộc thể loại trò chơi bay bắn flying shooter được yêu thích tại thị trường Trung Quốc khi sánh ngang với Chiến Cơ Huyền Thoại. Không những thế game còn sở hữu ình ảnh 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật và bạn đồng hành đáng yêu thì trò chơi còn mang tới nhiều hiệu ứng ánh sáng, xả đạn ấn tượng.

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile mang tới một cơ chế chiến đấu độc đáo, thay vì dưới mặt đất thì bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đối đầu với lũ quái vật bay lượn trên bầu trời. Điều đặc biệt nhất, thú cưỡi của chúng ta là những loài rồng dũng mãnh với nhiều tạo hình khác nhau. Theo đó, khi tham chiến mỗi loài rồng cũng có điểm mạnh yếu riêng và được đánh giá thông qua luồng đạn mà chúng có thể tạo.

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Game sở hữu nhiều tính năng khác nhau phục vụ cho việc so tài giữa những người chơi. Mặt khác, game thủ cũng khó có thể rảnh tay với chuỗi hoạt động dày đặc diễn ra trong ngày. Đây cũng là nguồn tài nguyên vô tận để người chơi khai thác, thu thập những vật phẩm cần thiết, tiền vàng để cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật.

Một số hình ảnh của Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile tại Trung Quốc:

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-se-duoc-vng-phat-hanh-trong-thang-7 (3) Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile sẽ được VNG phát hành trong tháng 7 4

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

Hiện tại, game thủ quan tâm Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile có thể theo dõi thông tin game qua những bài viết tiếp theo của Game4V hoặc trên fanpage. Với những độc giả không muốn chờ đợi có thể tải và trải nghiệm game ngay dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/BKLR3D/

Trang chủ Trung Quốc: http://xl3d.qq.com/

Tải game Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile

[fresh_googleplay link=”http://xl3d.qq.com/d/?device=iphone” ]

[fresh_googleplay link=”http://xl3d.qq.com/d/?device=android” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”362873″ ]

[fresh_embepost pid=”362844″ ]

[fresh_embepost pid=”362288″ ]

Đọc tiếp