Game4V
>>
Game mobile
>>
Bí kíp giúp bạn đứng đầu bảng xếp hạng Thần Thú Mobile

Bí kíp giúp bạn đứng đầu bảng xếp hạng Thần Thú Mobile

 | 28/08/2014 11:00

Sau một tuần luyện tay nghề với Thần thú Mobile (http://thanthu.egogame.vn/) các anh em đã xây dựng được chiến thuật nào cho riêng mình để liên tục thăng hạng và tranh top chưa?

[fresh_link home=” http://thanthu.egogame.vn/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Bằng chút kinh nghiệm cày game trên server nước ngoài, đến khi phong thanh có tin Ego Game nhập Thần thú Mobile về Việt Nam và đến bây giờ, hôm nay mình xin mạo muội chia sẻ với các anh em một vài bí quyết tự bản thân đúc rút được để cùng nhau thăng cấp.

Bí kíp 1: Đừng quên cày top cấp độ.

Vài năm gần đây anh em game thủ cày game online trong nước, đa phần đều tập trung đua top lực chiến mà bỏ qua top cấp độ. Cá nhân mình vẫn thích cảm giác chờ lượng kinh nghiệm chạm vạch max chính vì thế mà mình khá thích Thần thú Mobile trong số những game đang hot hiện tại vì nó còn giữ nguyên nét truyền thống của những game mobile đời đầu là đề cao việc cày top cấp độ.

Thần Thú

Bởi trong Thần thú Mobile, nếu muốn đua top lực chiến bạn phải dựa trên cấp độ. Dù có tiền để quay ra thẻ bài tốt nhất nhưng vì giới hạn triệu hoán thẻ bài trong nhóm tùy theo cấp độ mà tăng lên, thẻ bài càng mạnh, điểm triệu hoán càng cao mà cấp độ thấp thì có thẻ tốt cũng như không. Vậy nên các anh em vẫn cần quay về con đường đua cấp trước tiên rồi mới mong cơ hội tranh hùng xưng bá.

Thần Thú

Tính đến thời điểm này Ego Game cam kết Thần thú Mobile không hút máu, điều này không biết có đúng không nhưng chắc chắn game không VIP và khoảng cách giữa người nạp thẻ và không nạp thẻ là bằng không. Đặc biệt là hiện tại, NPH Ego này chủ trương chưa mở cổng thanh toán nên anh em chúng ta càng có cơ hội ngang nhau để chạy đua.

Bí kíp 2: Đua top trên từng “cây số”

Điều đầu tiên phải nhớ khi muốn đua top, chính là sử dụng tiết kiệm và hợp lý thuốc thể lực và thuốc kinh nghiệm nhân đôi, nhân ba. Mình biết có nhiều anh em khi mới đua top thường phung phí những vật phẩm quý giá này, nhưng đó là một sai lầm rất lớn vì bạn không thể mua được chúng mà chỉ có thể chăm tham gia event mới nhận được.

Thần Thú

Môt cách để tiết kiệm kinh nghiệm nhân đôi mà mình đã “gian lận” được, đó là bạn hãy cố gắng “cày chay” đến map cao nhất, cố gắng vượt cửa ải cao nhất của map đó và chắc chắn hãy đi qua nó dễ dàng, bỏ ra 30 kim cương để “Bỏ qua” và sau đó bạn có thể bấm giờ chạy ngược 10 phút để spam ải đó liên tục. Việc spam map sẽ đem lại cho bạn từ 600-900exp mỗi lần chiến thắng, spam từ 20-30 lần và hoàn toàn có thể tăng từ 2-4 cấp độ chỉ với một bình exp nhân đôi. Vài thủ thuật nhỏ như thế đã khiến bạn có thể đi nhanh hơn các đối thủ của mình một chút trên con đường đến với vị trí cao nhất của Bảng xếp hạng rồi.

Thần Thú

Bí kíp 3: Trở thành bất khả chiến bại.

Nếu như người chơi chưa nắm rõ về PK trong Thần thú Mobile và nghĩ rằng chỉ cần nâng cấp, cường hoá thẻ bài, nhân vật là có thể chiến thắng, thì dù bạn có đứng top 1 lực công kích và lượng máu, bạn vẫn phải chấp nhận chịu thua những anh em biết kết hợp nhóm thẻ bài. Ví dụ những skill Hồi sinh, Trùng sinh luôn khiến bạn khó chịu vì vòng luẩn quẩn mãi không dứt bởi tướng này chết lại có tướng khác hồi sinh. Lúc này hãy sử dụng các thẻ bài hủy diệt, trùng kích và các thẻ cầm phép có kĩ năng làm mất lượt, trói hay phong ấn đối phương.  Nâng cấp thẻ bài có skill huỷ diệt và sử dụng từ hai đến ba thẻ để khi vừa xuất trận, bạn có thể đưa thẻ bài hồi sinh kia về trời và bạn đã thắng!

Thần Thú

Thần Thú

Đương nhiên mỗi đối thủ có một tổ hợp thẻ bài có tính năng riêng biệt, thế nên ba nhóm thẻ của bạn chính là con đường tới chiến thắng gần nhất. Sự kết hợp hài hòa giữa những thẻ bài có tính năng đặc biệt Thần thánh miễn dịch, Hủy diệt, Hồi sinh, Trùng sinh và Phong ấn… có thể sẽ mang lại cho bạn một chiến thắng đáng ngưỡng mộ. Càng hiểu được khắc chế giữa các tính năng thẻ bài bạn càng trở nên khó bị đánh bại hơn bao giờ hết.

Trên đây là một vài chia sẻ của mình, nếu các anh em thấy hữu ích thì có thể áp dụng để đưa nhân vật của mình đua TOP nhanh hơn. Bên cạnh đó mình thấy trên trang chủ http://thanthu.egogame.vn/ cũng có nhiều bài hướng dẫn khá hữu dụng. Anh em có thể cùng tham khảo.

Trong bài này mình có sử dụng một số hình ảnh của cộng đồng các anh em chơi Thần thú Mobile, sau này gặp nhau trong game xin hãy nhẹ tay!

Đọc tiếp