Game4V
>>
Game mobile
>>
Bi hài chuyện game thủ CF Legends khi bị “gọi” lúc đang chơi

Bi hài chuyện game thủ CF Legends khi bị “gọi” lúc đang chơi

 | 06/06/2017 07:48

Chắc có lẽ đây cũng là nỗi ám ảnh chung của tất cả game thủ trên di động khi đang cao trào “chiến đấu” mà có cuộc gọi đến gây chết oan…

Chúng ta có thể thấy CF Legends đã được tối ưu phù hợp cho nền tảng mobile với các chế độ được rút ngắn, giảm thời gian trong trận đấu để game thủ có thể chiến đấu thoải mái hơn mà không lo hết pin hay bị “trội” cước 3G khi chơi ngoài đường. Nhưng có một vấn đề mà NSX không thể can thiệp, đó chính là cuộc gọi đến – thử tưởng tượng đang lúc bạn chiến đấu rank căng thẳng, hồi hộp rút nốt cột máu cuối cùng của trùm thế giới mà đột nhiên… “khựng” lại phát và một cái tên xuất hiện trên màn hình thông báo cuộc gọi đến thì quả thật là tai họa!

gọi

Tình trạng này cũng có thể xảy ra với các game thủ dùng tablet và không cắm SIM, nếu đã cho phép các ứng dụng voice chat hay video chat khác chiếm quyền thông báo – bạn có thể vô tình bị một cuộc gọi ngắt quãng cuộc chơi đúng lúc, và khi loay hoay từ chối được để quay lại game thì nhân vật đã “tử trận” một cách lãng xẹt. Chỉ còn biết trách lũ bạn trời đánh chọn đúng lúc để “phá nhau” quá!

goidien2 Bi hài chuyện game thủ CF Legends khi bị gọi lúc đang chơi 2

Để hạn chế tình trạng này, game thủ nên có biện pháp quản lý ứng dụng tốt hơn trên điện thoại hay tablet của mình – nếu xác định không chờ đợi bất cứ tin nhắn gì quan trọng từ bạn bè hay người thân thì các bạn nên vô hiệu thông báo của các ứng dụng voice chat / video chat, chuyển điện thoại sang chế độ không làm phiền trước khi chơi. Hay nếu kẹt lắm thì có thể cho phép các ứng dụng tin nhắn, IM… hiện thông báo ở nửa trên màn hình, chỉ ít bạn sẽ biết được có ai để lại thông điệp gì không mà không cần rời trò chơi. Và hãy nhớ hồi đáp lại bạn bè hay người thân sau khi “chiến đấu” xong đấy nhé!

Đọc tiếp