Game4V
>>
Game mobile
>>
Bị “fan cứng” rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành

Bị “fan cứng” rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành

 | 30/07/2019 10:55

Ragnarok M: Eternal Love

Gặp nhiều vấn đề trong game và bị fan “phẫn nộ” song hãng phát triển Ragnarok M: Eternal Love vẫn khẳng định tiếp tục phát hành.

Ragnarok Online là tựa game được nhiều thế hệ game thủ yêu thích. lý do tại sao chúng ta là game thủ bây giờ. Đó là cửa ngõ để chúng ta đến với thế giới MMORPG, hòa mình vào cộng đồng game trực tuyến.

hgnbhnb Bị fan cứng rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành 1
Ragnarok M: Eternal Love – sản phẩm được cộng đồng game thủ yêu thích đang gặp nhiều lỗi

Vì vậy, khi Ragnarok Mobile được công bố, cộng đồng game đã cực kỳ phấn khích. Một sự hồi sinh của MMO yêu thích trong game 3D tạo nên làn sóng trên toàn thế giới. Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ nhất, là một thành công của hãng Gravity Interactive Inc.

Mọi vấn đề bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 năm 2019 với việc giới thiệu bản cập nhật War of Crystal của Ragnarok M: Eternal Love, sau đó được phát hành vài ngày sau đó vào ngày 2 tháng 6. Nhưng thay vì các tính năng mới thú vị, người chơi đã gặp một loạt vấn đề.

hgnbhnb Bị fan cứng rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành 2
Nhiều hoạt động trong game bị trục trặc

Thứ nhất, không phải tất cả người chơi của quân đoàn đều có thể vào bản đồ WoC. Thứ hai, ngay cả khi người chơi có thể vào WoC, họ vẫn gặp phải những trục trặc gây cản trở lối chơi phù hợp bao gồm độ giật lag, lỗi phần chat, hệ thống nhóm không hoạt động và lỗi tính năng quân đoàn. Những sự cố trên kéo dài dai dẳng và nhiều người nản lòng với Ragnarok M: Eternal Love.

Vào ngày 12 tháng 7, các nhà phát triển đã đăng một thông báo họ đã nhận được những lỗi mà người chơi phản ánh và gửi lời xin lỗi đến toàn bộ game thủ.

Đến ngày 17 tháng 7, một bản cập nhật máy khách trò chơi mới đã được công bố, nhưng không có tuyên bố nào liên quan đến các vấn đề lỗi game được giải quyết.

Tới ngày 24 tháng 7, bản cập nhật patch 5 Ragnarok M: Eternal Love xuất hiện cùng với thông báo về một máy chủ mới Midnight City. Tưởng chừng mọi sự cố được khắc phục. Tuy nhiên, cho đến nay nhà sản xuất vẫn chưa làm được. Game thủ chán nản đến mức họ rủ nhau rating game trên cửa hàng ứng dụng đồng loạt ở mức 1 sao.

hgnbhnb Bị fan cứng rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành 3
Fan phẫn nộ đồng loạt đánh giá 1 sao cho game mobile này

Biết được sự khó chịu và bực bội từ phía cộng đồng người chơi, nhưng Gravity Interactive Inc. khẳng định họ vẫn tiếp tục vận hành game Ragnarok M: Eternal Love. Không phải là họ không sửa lỗi game mà quá trình vẫn đang được thực hiện và cần chờ đợi kết quả trong thời gian tới. Họ cần sự kiên nhẫn và thông cảm hơn từ phía người chơi. Sản phẩm thực sự là tâm huyết và chứa nhiều công sức của ekip sản xuất.

hgnbhnb Bị fan cứng rating 1 sao ầm ầm, Ragnarok M: Eternal Love khẳng định vẫn duy trì phát hành 4
Gravity Interactive khẳng định sẽ khắc phục lỗi ingame và tiếp tục vận hành sản phẩm

Hi vọng trong thời gian tới Ragnarok M: Eternal Love sẽ khắc phục lỗi game hiện nay để mang tới một môi trường trải nghiệm game thoải mái, vui vẻ hơn cho người chơi. Bạn cũng có thể tham gia vào game và hiểu hơn về trò chơi trong dòng Ragnarok này trên mobile.

Tải game Android / iOS

Leave a Reply

Đọc tiếp