Game4V
>>
Game mobile
>>
Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp

Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp

 | 21/07/2015 10:55

Tiên Hiệp

Cuộc thi Miss Tiên Hiệp – Tiên Hiệp Đệ nhất Mỹ nhân đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nam game thủ.

Tựa game mobile online Tiên Hiệp là lựa chọn của rất nhiều game thủ, với số lượng game thủ nữ đông đảo Tiên Hiệp là một thế giới ảo đa dạng, vui vẻ và không hề nhàm chán như một số tựa game cùng thể loại khác.

Vừa qua trên fanpage của gMO Tiên Hiệp các game thủ của tựa game này đã tiến vào chặng cuối cùng của cuộc thi Miss Tiên Hiệp – Tiên Hiệp Đệ Nhất Mỹ Nhân. Thể lệ của vòng cuối yêu cầu thí sinh cung cấp cho BTC một video clip thể hiện tài năng của chính mình. Dưới đây là những clip xuất xắc nhất theo cái nhìn khách quan của người viết.

Dưới đây sẽ là những gương mặt xinh đẹp nhất xuất hiện trong cuộc thi này.

hgnbhnb Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp 1

Lê Thị Mai Thanh là tên của game thủ nữ xinh đẹp này, clip của cô cho thấy Mai Thanh sở hữu khuôn mặt quyến rũ và giọng hát sâu lắng. Cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi qua những comment trên fanpage. Ngoài ra cũng được biết “meolyly” là nick name của Mai Thanh cô đang tham gia gMO Tiên Hiệp tại server S6.

Clip tài năng của Lê Thị Mai Thanh

[mecloud]cP6ALmjZFf[/mecloud]

Trong clip dưới đây là nữ game thủ có nick name “BáchHợp” đang hoạt động ở sever S1, “BáchHợp” tên thật là Ngô Hoàng Thảo Ly, ở 2 vòng trước của cuộc thi Ly là một trong những gương mặt được các nam game thủ quý mến nhất bởi vẻ đáng yêu hiếm có của mình.Trong clip này, Ly thể hiện giọng hát của mình rất truyền cảm và được nhận xét là hay so với mặt bằng chung của cuộc thi.

226907_487821741277997_776973658_n Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp 2

Clip tài năng của Ngô Hoàng Thảo Ly

[mecloud]fQOYgJulOQ[/mecloud]

Đây là clip nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất đến từ game thủ, có thể nói cô nàng game thủ trong clip đã vô tình đốn gục trái tim của vô số chàng game thủ. Ý tưởng khác lạ, cùng với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” đã giúp cô nữ game thủ chiếm trọn tình cảm của người xem. Được biết, Nguyễn Mỹ Linh là tên thật của gamer nữ xinh đẹp này. Cô đang hoạt động ở server S6 với nick name “HoaAna”.

10408707_1119839248033365_139455814077510576_n Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp 3

Clip tài năng của Nguyễn Mỹ Linh

[mecloud]rzMUtCygZM[/mecloud]

Theo bạn, ai sẽ là người trở thành Tiên Hiệp Đệ nhất Mỹ nhân, hãy đưa ra sự lựa chọn của mình nhé.

[sexypoll id=”16″]

>>>Chiêm ngưỡng các ‘thánh nữ’ đọ dáng trong gMO Tiên Hiệp

Đọc tiếp