Game4V
>>
Game mobile
>>
Bất ngờ với clip game 3D do chính tay người Việt làm

Bất ngờ với clip game 3D do chính tay người Việt làm

 | 15/02/2016 11:55

Ngay sau khi có thông tin về dự án Thiên Hạ Vô Địch, nhà phát triển thuần Việt  này đã tiếp tục hé lộ siêu phẩm game mobile 3D tiếp theo của mình.

Như Game4V đã đưa tin từ trước, trong thời gian sắp tới làng game nước ta sẽ được chào đón một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt mang tên Thiên Hạ Vô Địch. Đây là một tựa game nhập vai lấy đề tài xoay quanh các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Trung Hoa như Phong Vân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tứ Đại Danh Bổ hay Lục Tiểu Phụng…Và sắp tới đây, “cha đẻ” của Thiên Hạ Vô Địch sẽ ra mắt một dự án game 3D cũng sở hữu cốt truyện kiếm hiệp nữa trong năm 2016.

Thiên Hạ Vô Địch

Qua tìm hiểu của Game4V, thì tựa game 3D này được phát triển trên 2 HĐH iOS và Android. Cũng giống như Thiên Hạ Vô Địch, dự án game mobile thuần Việt 3D này sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều cao thủ võ lâm nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Hiện tại chưa có thông tin gì thêm về tựa game này ngoài 1 video ngắn hé lộ về lối chơi của tựa game này:

[mecloud]WKoBlIZDnA[/mecloud]

Đoạn clip đậm chất 3D.

Qua đoạn trailer, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy đây là một game nhập vai hành động sở hữu lối chơi, mô thức chiến đấu quen thuộc của các sản phẩm phẩm được xây dựng trên nền tảng mobile. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của game là hệ thống đồ họa. Ngoài việc các chi tiết như quang cảnh, quái vật, kiến trúc được tinh chỉnh một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng tựa game còn sở hữu một nền đồ họa 3D sắc nét cùng không ít góc nhìn tuyệt đẹp nhờ tính năng quay 360 độ.

Thiên Hạ Vô Địch

Tuy chưa chính thức sờ tận tay sản phẩm nhưng Game4V cảm thấy gameplay của sản phẩm game 3D này có nhiều điểm khá thú vị và đa dạng từ lối PK chiêu thức giữa các nhân vật cùng hàng loạt các nhiệm vụ ấn tượng như công thành chiến, bí kíp, PvP, PvE…đến các tính năng phổ biến của dòng game nhập vai hiện nay như cường hóa, trang bị, kĩ năng, thăng sao, thú cưỡi…

Thiên Hạ Vô Địch

Hiện tại, dự án game 3D này vẫn chưa có tên chính thức nhưng qua clip trên chúng ta có thể dự đoán sản phẩm đã gần hoàn thiện và sẽ ra mắt trong năm 2016. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game mobile thuần Việt gây chú ý trong năm Binh Thân tới, hãy cùng Game4V đón chờ những thông tin tiếp theo của sản phẩm rất đáng để mong chờ này.

[fresh_embepost pid=”319014″ ]

Đọc tiếp