Game4V
>>
Game mobile
>>
Bật mí bản update tháng 10 nóng hổi của Boom Beach

Bật mí bản update tháng 10 nóng hổi của Boom Beach

 | 20/10/2015 20:30

Không chỉ riêng Clash of Clans, tháng 10 cũng là thời điểm Supercell tung bản cập nhật siêu lớn dành cho bom tấn chiến thuật Boom Beach.

Khi cộng đồng game thủ của Supercell đang hồi hộp và sục sôi với bản update tháng 10 sắp tới tại ClashCon 2015 của Clash of Clans thì một bộ phận không nhỏ cũng đang ngóng chờ từng ngày đối với bản cập nhật dành cho Boom Beach – tựa game ăn khách không kém tới từ hãng này. Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng Game4V đã có được những thông tin rõ nét và chắc chắn về nội dung mới của COC phiên bản “trên biển”, dự kiến ra mắt vào tuần tới.

Boom Beach Bật mí bản update tháng 10 nóng hổi của Boom Beach 1

Nếu như Clash of Clans thách thức game thủ với nhiệm vụ gây dựng đế chế trên đất liền, có sự tham gia của những anh hùng cổ điển, thậm chí là cả thuật sĩ, phù thủy và các sinh vật không tưởng (rồng) thì Boom Beach lại có phần hiện đại hơn khi tập trung vào các cỗ máy hay súng ống hoành tráng cùng với đó là những nhân vật “ngầu” chẳng khác gì rambo. Tiết lộ trên tài khoản Reddit AMA, nhà phát triển game cho biết phiên bản mới của game sẽ có sự xuất hiện của HQ 21 (Headquarter level 21). Bạn có thể chiêm ngưỡng mẫu nhà chính này ở hình dưới đây.

Boom Beach 1 Bật mí bản update tháng 10 nóng hổi của Boom Beach 2

Cùng với HQ 21, người chơi sẽ được trải nghiệm các level phòng thủ, Troop mới và đặc biệt là Shock Mine (mìn gây sốc) cực thú vị. Loại mìn mới này sẽ khiến tất cả các nhóm quân địch rơi vào tình trạng sốc điện, không thể di chuyển hay tấn công. Một khi địch bước chân vào loại mìn này thì có thể bị sát thương ở mức ~38 trong vòng xấp xỉ 6 giây.

[mecloud]SmqCDXF79Z[/mecloud]

Bên cạnh đổi mới đi kèm HQ 21 thì đặc điểm nổi bật thứ 2 đáng lưu ý ở phiên bản update tháng 10 của Boom Beach là nguyên mẫu phòng vệ mới Shield Generator (máy phát điện phòng vệ). Đây là một thiết bị mới mà bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trên căn cứ. Chừng nào Shield Generator còn chưa bị phá hủy thì thiết bị này có tác dụng bảo vệ nhà chính khỏi những đợt tấn công trực tiếp của nhóm địch bằng cách tạo lập một vòng điện phòng thủ. Shield Generator và Shock Mine tạo thành bộ đôi “điện” hoàn hảo, tăng cường bảo vệ cho HQ của bạn.

[mecloud]xlguPHvfMT[/mecloud]

Mọi thông tin về Boom Beach sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục Game Mobile.

>>> Gặp sớm nhân vật mới của Fallout 4 trong bản update Fallout Shelter

Đọc tiếp