Game4V
>>
Game mobile
>>
Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

 | 06/02/2016 12:01

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile
Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai thẻ tướng

Theo thông tin Game4V mới nhận được, Bất Lương Nhân – tựa game mobile đình đám tại Trung Quốc năm 2015 đã cập bến Việt Nam dưới tên gọi Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile.

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile (tên gốc Bất Lương Nhân) là game mobile nhập vai 3D SLG được phát triển bởi OurPalm và Ruosen dựa trên bản quyền về hình ảnh và cả nội dung của bộ hoạt hình 3D Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

[mecloud]DlUDWu2igd[/mecloud]

Cốt truyện của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile diễn ra vào cuối thời Đường, thiên hạ đại loạn, phiên trấn cắt cứ, quần hùng nổi dậy. Nghe nói trước khi Phản quân Hoàng Sào đánh chiếm Trường An, một tổ chức thần bí trong Quan phủ – “Bất Lương Nhân”, đã từng thực thi một nhiệm vụ sau cùng, sau đó liền biến mất. Gần như cùng lúc khi bọn họ biến mất, Phản quân lục soát khắp Trường An cũng chẳng thể tìm ra được Bảo Tạng Quốc Khố. Từ đó về sau, trong giang hồ lưu truyền một lời đồn, bên trên Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết có ẩn chứa một bí mật vô cùng to lớn.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Cho tới một ngày, một cô nhi thần bí tên gọi Lý Tinh Vân, do cơ duyên xảo hợp được ẩn sĩ Dương Thúc Tử cứu giúp, sau đã nhập môn học võ cùng người. Nhiều năm sau đó, Lý Tinh Vân cùng sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn trải nghiệm, trên đường hành tẩu đã quen biết được 2 hảo hữu là Cơ Như Tuyết cùng Trương Tử Phàm, về sau lại ngẫu nhiên mà có được Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết. Từ đó trở đi, Lý Tinh Vân cùng Long Tuyền kiếm đã làm dấy lên tham vọng của Huyền Minh giáo, Thông Văn quán, Huyễn Âm phường, Thiên Sư phủ cùng rất nhiều môn phái khác… Bọn họ ôm bao suy tính, hoặc tìm mọi cách cướp đoạt, hoặc phát lệnh truy nã, chẳng thủ đoạn chiêu số nào mà chưa từng dùng tới, thậm chí cả tổ chức “Bất Lương Nhân” biến mất đã lâu cũng nhen nhóm dấu hiệu tái xuất giang hồ. Lý Tinh Vân, thiếu niên có thân thế thần bí này, đã cùng các bằng hữu của mình xông pha chốn giang hồ chập chùng nguy hiểm, nỗ lực tìm kiếm một lối thoát để sinh tồn.

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (2) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 2

Tham gia vào Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile, người chơi sẽ cùng với những nhân vật quen thuộc trong Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân như Lí Tinh Vân, Trương Tử Đan…đối mặt với những thử thách và bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình. Game có 4 lớp nhân vật, mỗi nhân vật có 4 bộ kỹ năng riêng biệt, khiến cho khả năng chiến thuật trong game được nâng lên tối đa.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Cũng giống với bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, đồ họa của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile được xây dựng trên nền tảng 3D đặc sắc, lôi cuốn. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách dễ thương và sở hữu những chiêu thức khá hoành tráng. Các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được thực hiện tương đối tốt, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sở hữu đầy đủ những tính năng như tăng sao, tăng kỹ năng, trang bị…, nhằm phát triển điểm chiến lực. Cơ chế chiến đấu của giống với thể loại Dota Legend, người chơi có thể cho tối đa 5 nhân vật xuất trận và các nhân vật sẽ tự động chiến đấu, khi đủ lực thì tung tuyệt kỹ.

Hiện tại, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đang được NPH 360 Game gấp rút hoàn thiện, quá trình Việt hóa hiện tại được 85%. Game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 2 năm 2016 – Tức sau tết Nguyên Đán 2016.

Một số hình ảnh Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile:

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (10) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 4 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (9) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 5 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (7) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 6 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (6) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 7 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (5) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 8 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (4) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 9 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (3) Bất Lương Nhân cập bến Việt Nam lấy tên Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile 10

Trải nghiệm phiên bản Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile Trung Quốc: http://blr.0708.com/t1/99.html

Trang fanpage Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile: https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

Tham gia fanpage để cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”227787″ ]

Đọc tiếp