Game4V
>>
Game mobile
>>
Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

 | 06/10/2015 12:01

Vậy là NPH Gamota đã hoàn thành công đoạn Việt hóa để sẵn sàng đưa tựa game ARPG tràn đầy nhiệt huyết Bất Bại Chiến Thần đến với cộng đồng game thủ Việt.

Cách đây chưa lâu, một tin vui đã đến với cộng đồng game mobile Việt khi tựa ARPG đỉnh cao Bất Bại Chiến Thần do PerfectWorld giới thiệu tại hội chợ China Joy đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và sẽ sớm được phát hành trong tháng 10 này. Tuy chưa biết rõ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm game đình đám này nhưng ngày hôm nay, các game thủ đã được mãn nhãn với những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của sản phẩm gắn mác PerfectWorld này. Động thái này cũng cho thấy NPH Gamota đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị trước khi đưa tựa game ARPG Bất Bại Chiến Thần đến tận tay người chơi.

bat-bai-chien-than (7) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Đi theo lối chơi ARPG đang trở thành xu hướng, Bất Bại Chiến Thần cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành, chặt chém đã tay trong một thế giới ảo đầy màu sắc và sinh động nhờ vào nền độ họa 2.5D cực kì sắc sảo của PerfectWorld. Dựa theo cốt truyện huyền huyễn nổi tiếng cùng tên của nhà văn Phương Tưởng, Bất Bại Chiến Thần đưa người chơi đến với những trận chiến bảo vệ chính nghĩa nguy hiểm nhưng tràn đầy cảm hứng.

bat-bai-chien-than (15) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng, trang bị phong phú, các game thủ sẽ không khỏi “phải lòng” đứa con cưng của Nhà phát hành, sản xuất game hàng đầu Trung Quốc ngay lần đầu trải nghiệm. Không dừng lại ở hệ thống tính năng, nhiệm vụ quen thuộc của các tựa game theo dòng ARPG nói chung, Bất Bại Chiến Thần còn đem đến những tính năng mới đột phá như hệ thống Ultimate Skill, Quân Đoàn Chiến với những cạnh tranh trong chính các binh đoàn.

Cùng theo dõi bộ ảnh việt hóa của Bất Bại Chiến Thần trước khi được chính thức trải nghiệm tựa game:

bat-bai-chien-than (14) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3 bat-bai-chien-than (12) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4 bat-bai-chien-than (11) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5 bat-bai-chien-than (10) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6 bat-bai-chien-than (9) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7 Bất Bại Chiến Thần bat-bai-chien-than (6) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 9 bat-bai-chien-than (5) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 10 bat-bai-chien-than (4) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 11 bat-bai-chien-than (2) Bất Bại Chiến Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Trong lúc chờ đợi sự ra mắt của tựa game vào tháng 10 này, các bạn có thể liên tục truy cập vào fanpage và website của Bất Bại Chiến Thần để biết thêm chi tiết.

Trang chủ: http://www.bbct.mobi/

[fresh_embepost pid=”258655″ ]

Đọc tiếp