Game4V
>>
Game mobile
>>
Báo cáo: Blizzard đang phát triển game Warcraft mới theo phong cách Pokémon Go

Báo cáo: Blizzard đang phát triển game Warcraft mới theo phong cách Pokémon Go

 | 22/11/2018 14:03

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Bất chấp phản ứng tiêu cực đối với Diablo Immortal, sự nhiệt tình dành cho việc phát triển mảng game di động tại Blizzard vẫn rất lớn, lần này đến lượt Warcraft.

Một báo cáo điều tra lớn về “quá khứ, hiện tại và tương lai của Diablo” đã được phóng viên Kotaku chia sẻ, đào sâu vào lịch sử phát triển của Diablo 4, cũng như trạng thái của các dự án tại Blizzard. Nó có lẽ được thúc đẩy bởi phản ứng dữ dội chống lại Diablo Immortal, một trò chơi di động đã được công bố – và gây nên nhiều tranh cãi – tại sự kiện Blizzcon 2018. Trong số các thông tin có liên quan đến một dự án mới đang được tiến hành, dựa trên một thương hiệu Blizzard đình đám nữa mà bạn có thể đã từng nghe nói đến: Warcraft.

Đây là cấu hình tối thiểu mà bạn phải đáp ứng nếu muốn chơi Warcraft III: Reforged

Các tín đồ Diablo rõ ràng không ngần ngại bày tỏ nỗi thất vọng (thậm chí phẫn nộ) trước thông báo ra mắt Immortal. Nhưng một nguồn tin nói với Kotaku rằng nhân viên của Blizzard nhìn chung rất… nhiệt tình về nó, cũng như việc khai thác mảng game di động.

“Phản ứng bên trong công ty với Immortal là rất khác so với phản ứng bên ngoài công ty,” nguồn tin cho biết. “Một phần suy nghĩ của rất nhiều người trong số này là họ muốn làm việc trên các dự án nhỏ hơn và ‘các dự án nhỏ hơn’ trong mảng thiết bị di động có vẻ hợp lý”.

Theo báo cáo cho hay, Pokémon Go đặc biệt phổ biến trong số các nhân viên. Thậm chí, bức tượng Orc Statue ở trung tâm của khuôn viên Blizzard cũng là một Gym chính hiệu thường xuyên được ghé qua. Một ai đó đã quyết định kết nối chúng lại với nhau để thiết lập nên một đội ngũ phát triển đang trong quá trình sản xuất tựa game Warcraft theo kiểu Pokémon Go.

Báo cáo: Blizzard đang phát triển game Warcraft mới theo phong cách Pokémon Go
Warcraft GO sắp sửa ra mắt? (Ảnh minh họa)

Một lý do khác để rtò chơi cũng được sản xuất bởi vì nhà thiết kế chính Cory Stockton (trước đây là của World of Warcraft) là một fan cuồng nhiệt của Pokémon. Những người đã chơi trò chơi điện thoại di động Warcraft nói rằng nó cũng có nhiều thứ hơn so với Pokémon Go, bao gồm cả cơ chế chơi đơn.

Báo cáo: Blizzard đang phát triển game Warcraft mới theo phong cách Pokémon Go

Điều này có thể không làm cho các fan ruột của Warcraft cảm thấy hạnh phúc, mặc cho sự ra đời của Warcraft 3: Reforged hay thành công liên tục của World of Warcraft. Nhưng trước đây Blizzard đã nói rằng nó đang tiến hành một loạt các kế hoạch đưa nhiều thương hiệu game nổi tiếng khác lên di động. Cũng không quá khó hiểu tại sao nó lại muốn đi theo hướng đó: Công ty phân tích Superdata ước tính hồi tháng 5 rằng Pokémon Go đã kiếm được 104 triệu USD mỗi tháng, và nó thực sự leo lên hai bậc trên bảng xếp hạng trò chơi di động của Superdata kể từ đó.

Theo PCGamer

Điểm số Fallout 76 thấp kỷ lục trong series

Đọc tiếp