Game4V
>>
Game mobile
>>
Bandai Namco ra mắt Dragon Ball Legends, game đối kháng mới sắp cập bến iOS, Android

Bandai Namco ra mắt Dragon Ball Legends, game đối kháng mới sắp cập bến iOS, Android

 | 22/03/2018 16:29

Dragon Ball Legends là tựa game hành động đối kháng 3v3 mới dựa trên vũ trụ “Ngọc Rồng” đang trên đường cập bến thiết bị iOS và Android.

Bandai Namco đã có giới thiệu qua Dragon Ball Legends tại Hội nghị Nhà phát triển Game tuần trước và bây giờ nhà xuất bản mới chia sẻ đoạn clip giới thiệu đầu tiên cho trò chơi chiến đấu trên điện thoại di động sắp tới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qCSJXJBq82g”]

Video dưới đây giới thiệu hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng hào nhoáng của trò chơi. Giống như Dragon Ball FighterZ ra mắt hồi đầu năm, Legends là một trò chơi chiến đấu 3-đấu-3 (3v3) và góp mặt một số nhân vật nổi tiếng từ series. Trong đó bao gồm có Goku, Frieza, Piccolo, Nappa, Vegeta, Pan,… cùng với một nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi chính tác giả thương hiệu Akira Toriyama.

Bandai Namco ra mắt Dragon Ball Legends, tựa game đối kháng mới trên iOS, Android

Để phù hợp với thiết bị di động, Dragon Ball Legends sẽ có giao diện tương tác hiển thị dưới dạng thẻ. Các đòn tấn công khác nhau được thực hiện bằng cách bấm vào các thẻ thích hợp ở dưới cùng của màn hình, và bằng cách kết hợp các thẻ liên hoàn, bạn có thể thi triển các combo lợi hại.

Trò chơi cũng cung cấp các cuộc chiến trực tuyến PvP với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bandai Namco đã trình diễn một trận đấu trực tuyến mà bạn có thể xem trong video bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EjeEOQipHnc”]

Bandai Namco vẫn chưa công bố ngày phát hành cho Dragon Ball Legends, nhưng trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể đăng ký trước trên trang chính thức của Dragon Ball Legends.  Để tăng sức nóng, Bandai Namco hứa sẽ tặng các phần quà giá trị in-game khác nhau tùy thuộc vào số lượng người đăng ký trước.

Bandai Namco ra mắt Dragon Ball Legends, tựa game đối kháng mới trên iOS, Android

Trước khi ra mắt trò chơi, người dùng Android sẽ có cơ hội tham gia vào hai đợt thử nghiệm beta kín độc quyền. Đợt đầu đầu tiên diễn ra vào tháng tới, vào ngày 6 tháng 4, và lần thứ hai vào ngày 13 tháng 4. Việc đăng ký cho phiên bản beta đang diễn ra cho đến hết ngày 26 tháng 3.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia, bạn có thể đăng ký tại đây và đợi phản hồi từ nhà xuất bản.

Theo Gamespot

Trở về tuổi thơ “dữ dội” với game nuôi thú ảo phiên bản 2018 vừa chính thức ra mắt

Đọc tiếp