Game4V
>>
Game mobile
>>
Bandai Namco công bố thêm 1 tựa game mobile mang thương hiệu One Piece

Bandai Namco công bố thêm 1 tựa game mobile mang thương hiệu One Piece

 | 07/11/2017 12:27

Ngành công nghiệp LN/Manga/Anime chưa bao giờ là thiếu ý tưởng dành cho các nhà làm game, đặc biệt là với bộ manga nổi tiếng như One Piece.

Số thứ 49 của tạp chí Weekly Shonen Jump mới đây đã hé lộ những thông tin về một game mobile hoàn toàn mới mang thương hiệu One Piece. Và ngay sau đó không lâu, Bandai Namco đã chính thức công bố về tựa game này, theo đó game sẽ có tên là One Piece Bounty Rush.

opbr Bandai Namco công bố thêm 1 tựa game mobile mang thương hiệu One Piece 1

One Piece Bounty Rush sẽ là game với chế độ đấu 4 vs. 4 trong những cuộc thi đi tìm kho báu. Mục tiêu của mỗi trận đấu là xem trong khoảng thời gian cho trước xem game thủ nào có thể dành được nhiều Berries hơn. Các nhân vật trong game sẽ được chia làm 5 class khác nhau. Ngoài ra, game cũng có chế độ multiplayer để bạn có thể thử thách với người chơi khắp thế giới.

Dự kiến, Bandai Namco sẽ nói rõ hơn về game trong sự kiện Jump Festa ’18 trong 2 ngày 16-17/12 và game sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới vào năm sau. Chưa hết, 1 phiên bản game VR (thực tế ảo) mang tên One Piece Grand Cruise cũng sẽ được phát hành cùng thời điểm trên.

Hiện tại, Bandai Namco đã mở trang web chính thức cho One Piece Bounty Rush. Nếu bạn quan tâm, có thể xem chi tiết tại link sau: https://opbr.bn-ent.net/