Game4V
>>
Game mobile
>>
Bàn Long 3D – Chơi game dễ, thành trùm khó

Bàn Long 3D – Chơi game dễ, thành trùm khó

 | 30/10/2015 08:30

Bàn Long 3D
Bàn Long 3D

Nhập Vai

Tiếp xúc với Bàn Long 3D (http://banlong.360game.vn/) từ những level đầu, game thủ dễ dàng tìm thấy cảm giác quen thuộc bởi lối chơi đơn giản thuận tiện. Tuy nhiên, trở thành một cường giả ngạo thị thiên hạ thì là vấn đề nan giải.

Gameplay đơn giản, dễ chơi

Về mặt lối chơi, Bàn Long 3D cung cấp những hỗ trợ “tận răng” giúp tân thủ không bị ngộp với thế giới đầy tính năng của game. Từ hệ thống nhiệm vụ chính tuyến có hướng dẫn cụ thể, người chơi chỉ cần chạm nhẹ là có thể di chuyển đến nơi và hoàn thành nhiệm vụ, đến cơ chế luyện cấp cũng được đơn giản hóa với tính năng auto đánh quái giúp người chơi không phải tiêu hao quá nhiều sức lực.

Đừng vội “khi dễ” những hỗ trợ này từ Bàn Long 3D! Nếu không nhờ điều này, game thủ chắc hẳn sẽ phải “mệt bở hơi tai” với một loạt các hoạt động hàng ngày diễn ra trong game. Từ Hỗn Độn Sơ Khai đến những nhiệm vụ khó nhằn hơn như Thiên Ma Kiếp hay Ma Hóa Đế, Trục Lộc Chiến… sẽ ngốn hết thời gian của game thủ. Do đó, những hỗ trợ mà Bàn Long 3D cung cấp sẽ giúp game thủ giải tỏa khá nhiều áp lực và tập trung tận hưởng đồ họa cùng những tính năng hấp dẫn của game.

Bàn Long 3D
Đặc biệt tính năng nhắc nhở game thủ, không sợ quên hoạt động

Nhưng không dễ bá đạo

Dễ chơi là thế, nhưng để trở thành người hùng mạnh trong game lại là một vấn đề nan giải. Việc xây dựng nhân vật trong Bàn Long 3D đòi hỏi những tính toán hợp lý và không hề có công thức nào để tạo ra một nhân vật hoàn hảo.

Tuy chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng cách xây dựng thế nào để phù hợp với chiến thuật của người chơi là thiên biến vạn hóa, đòi hỏi sự linh hoạt ứng biến nhanh nhạy. Lấy ví dụ với Kiếm Sĩ, người chơi có thể trở thành một sát thủ cận chiến với khả năng dứt điểm đối phương nhanh-gọn-lẹ hoặc có thể trở thành một tanker hỗ trợ đồng đội. Là một kiếm khách thì có thể chiến đấu độc lập, nhưng khi bước vào chiến trường Quốc Chiến với hàng nghìn đối thủ, một tanker sẽ luôn được đánh giá cao bởi khả năng trụ lại trước cơn bão sát thương từ đối thủ.

Bàn Long 3d
Kiếm sĩ có thể trở thành “tanker” tốt trong giao chiến

Thêm vào đó, tuy việc làm nhiệm vụ đã được đơn giản hóa, nhưng để có thể có được những phần thưởng quý giá, người chơi sẽ phải tham gia khá đầy đủ các hoạt động hàng ngày. Đây là cách tốt nhất để săn tìm những trang bị cần thiết cũng như rèn luyện cấp độ cho người chơi.

Đặc biệt với những hoạt động thiên về kĩ năng PK, người chơi sẽ không thể vượt qua nếu chỉ cắm máy. Các tính năng auto sẽ không hỗ trợ quá nhiều trong những trường hợp này nên người chơi sẽ phải tự lực cánh sinh, trổ hết ngón nghề để giành chiến thắng.

Bàn Long 3D là tựa game di động với nền tảng đồ họa vượt trội, kết hợp cùng lối chơi đặc sắc không thua kém các game trên máy tính. Được hỗ trợ chu đáo nhưng để trở một cường giả trong thế giới Bàn Long 3D, gamer phải dựa vào chính thực lực của mình.

Link download: iOS/Android

Trang chủ: http://banlong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/banlong3d

[fresh_embepost pid=”272604″ ]

Đọc tiếp