Game4V
>>
Game mobile
>>
[Bạn Đọc Viết] “Tôi muốn kiện hệ thống GM của game NSHC và kiện giám đốc 360Mobi”

[Bạn Đọc Viết] “Tôi muốn kiện hệ thống GM của game NSHC và kiện giám đốc 360Mobi”

 | 11/09/2017 13:30

Dưới đây là những phản ảnh của game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung về sự việc một nhân sự của 360Mobi can thiệp quá sâu vào trò chơi

Bài phản ảnh được game thủ ngu******@yahoo.com.vn gửi về  cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Dưới đây là toàn bộ thông tin vụ việc:

Xin chào.
Tôi là CÁT VŨ – S40, là VIP16 của game Ngôi Sao Hoàng Cung (NSHC), một sản phẩm của 360Mobi
Vì sao tôi nhấn mạnh Vip16? Vì sau bài viết này, rất có khả năng acc của tôi, cái acc tôi rất yêu thương, sẽ bị block hay sẽ có kết cục giống Ma Tôn, hoặc bang Vương Tộc của tôi sẽ có kết cục giống Tuyệt Tình Cốc S49.
Vì bí mật này nó quá lớn, và đáng phẫn nộ.
Với những bằng chứng dưới đây, tôi muốn kiện hệ thống GM của game NSHC, và kiện Giám Đốc 360Mobi

Vào đầu tháng 6, khi diễn ra cuộc đua thuyền bang hội, Giám Đốc 360Mobi đã dùng acc Tà Tiểu Tiểu – S1 bang Bông Hậu (hiện nay là Kao Đẹp). Vâng, dùng acc này để dùng 50k vàng free (vàng được gửi qua Thư bằng Thư Hệ thống) để đập thuyền bang tôi lùi 500k dặm.
Đến ngày thứ 2, Giám Đốc 360Mobi lại dùng acc Bạo Lực – S42 bang Tà Cốc để đập thuyền tôi lùi 300k dặm nữa, tương đương 30k vàng.
Như vậy, tính theo thiệt hại, bang tôi bị thiệt hại 80k vàng. Thậm chí, còn loa liên server đe dọa tôi dưới acc Bạo Lực.

Khi Gấu Mập (cũng v16 của game NSHC) sang S42 đua đế, Giám Đốc 360Mobi cũng dùng KIẾM FREE để đập sập bang Gấu Mập. Khi Tà Cốc bị đập sập thì dùng CỜ FREE để nâng lại điểm ảnh hưởng bang như cũ. Đây là lý do gây ra một sự phản đối lớn, khiến Gấu Mập – Giáng Tiên đều vip16 cũng phải bỏ game một thời gian dài do quá bất mãn.

Những nhân vật khá lớn bên game 3Q sang NSHC, lập bang Ma Tôn, cũng bị Giám Đốc 360Mobi đập sạch, vip 10 11 12 13 14 cũng phải bỏ server mà chạy. Lên trụ sở trò chơi kiện cũng bị Giám Đốc 360Mobi bịt miệng.

Tuyệt Tình Cốc – S49 cũng bị đánh sập bang vì bị nghi ngờ là có người của Ma Tôn. Dùng acc tên Thị Vệ v16 đánh. Hiện giờ Thị Vệ đã đổi tên.

Thiên Vũ – V16 của S42, là MiCa bên S33 cũ. Đây là một trong các Admin, tên Tiến, người có hẳn một đội quân clone, và nắm trong tay code Auto phóng kiếm.

Thân là một giám đốc, vào chơi game để test game, tạo event thì cũng ko vấn đề. Nhưng dùng quyền lợi của giám đốc, dùng vàng free để đua top, tham gia đánh liên server giật top người chơi, để tấn công chèn ép người chơi, là một chuyện không thể chấp nhận.
Không những thế, còn tùy ý gửi đồ, gửi vàng, gửi vật phẩm trị giá cao cho những acc của người chơi khác, lập quỹ đen.

Tất cả những gì tôi viết, đều có bằng chứng ở dưới. Tôi biết sẽ có nhiều người nói đây là pts, là ghép. Nhưng nghĩ đi, tôi bỏ 125tr nạp v16 cùng số khác để đua event này nọ, rồi đang yên lành tự nhiên tôi phốt 360Mobi để bị block acc vì vu khống? Tôi chưa có ngu. Cho nên các bạn có thể lấp liếm và che giấu bằng việc lật ngược lại. Nhưng sự thật vẫn là sự thật.
Và, sđt, imess, hình của sếp, thông tin sinh nhật sếp dắt team Admin đi ăn BBQ, tôi lấy ở đâu ra nếu đây ko phải sự thật?

Tôi hi vọng bài viết này sẽ được chia sẻ rộng rãi, đến được tay của Tuyệt Tình Cốc, Ma Tôn, và đến được với ông B********ng. Hi vọng tất cả những acc dưới đây đều sẽ được tra soát lại về những vật phẩm, vàng, kiếm,.. trả lại một game trong sạch cho chúng tôi.
Ruby – S33.
Bạo Lực – S42.
Thiên Vũ – S42.
Thị Vệ – S49.
Tà Tiểu Tiểu (Kao Đẹp) – S1.
Và acc live360 mang tên Bạo Lực (được add sao free để can thiệp vào miss 360Mobi).

Để thu thập được toàn bộ thông tin dưới đây, tôi đã phải trả giá bằng rất nhiều điều, những người bạn, và niềm tin. Vì vậy, hãy chia sẻ.

Gửi người đã cung cấp những thông tin này. Xin lỗi vì đã phản bội sự tin tưởng của em. Tôi là một người tồi tệ. Tôi không có gì để ngụy biện, cũng ko còn mặt mũi để nhìn em nữa. Hôm nay đã xảy ra một số việc khiến tôi không thể giữ lâu hơn nữa. Xin lỗi vì tất cả.

CÁT VŨ – S40

Ngoài các thông tin xoay quanh sự việc thì người chơi trên cũng cung cấp các hình ảnh của một account được gửi lượng item “không tưởng” vào trò chơi và các tin nhắn thu thập được:

Ngôi Sao Hoàng Cung
Bức ảnh nghi vấn tạo quỹ đen từ hệ thống gửi item qua thư cá nhân

Ngôi Sao Hoàng Cung

Ngôi Sao Hoàng Cung
Lượng lớn item được tuồn qua thư của một người chơi
Ngôi Sao Hoàng Cung
Số vàng ingame tương đương 11 triệu VND chuyển trực tiếp từ hệ thống đến tài khoản một account

Ngôi Sao Hoàng Cung

Ngôi Sao Hoàng Cung
Một item phần thưởng qua trồng dưa được gửi trực tiếp
Ngôi Sao Hoàng Cung
Hay các item phải mất tiền mua cũng được luồn lách vào tài khoản này

Ngôi Sao Hoàng Cung

Game4V sẽ cập nhật thông tin sự việc trong những bài viết sắp tới.

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisaohoangcung360mobi/

Link tải game cho Android: http://bit.ly/ngoisaohoangcung360mobi-Android
Link tải game cho IOS: http://bit.ly/ngoisaohoangcung360mobi-forIOS

Đọc tiếp