Game4V
>>
Game mobile
>>
Bá Thiên Hạ – gMO công thành chiến đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt

Bá Thiên Hạ – gMO công thành chiến đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt

 | 21/01/2015 14:30

Bá Thiên Hạ

Sau khi ra mắt teaser với một tên ngắn gọn “Bá”, ME Corp đã chính thức công bố phát hành gMO Bá Thiên Hạ tại địa chỉ http://Bth.vn

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, gMO nhập vai Bá Thiên Hạ vừa tung ra teaser với nội dung “Bá đạo”!

Công thành chiến đông người

So với các thể loại cùng dòng game mobile đề tài Tam Quốc, Bá Thiên Hạ nổi bật với tính năng công thành chiến. Vào thời điểm công thành, game thủ trên khắp 5 châu trong game đều có thể tham gia. Từ đó có thể thấy được mức độ quy mô hoành tráng và cũng chính là tính năng đặc sắc nhất mà game mang lại.

Bá Thiên Hạ

Bên cạnh đó, Bá Thiên Hạ chú trọng vào kỹ năng PK và tranh đoạt ngôi vị quân vương hơn là việc cắm đầu cắm cổ vào cày cuốc. Bước đột phá đầu tiên của Bá Thiên Hạ trong thể loại nhập vai là game loại bỏ hoàn toàn các chức năng như trang bị hay rèn đúc cường hóa mà thay vào đó là hệ thống thẻ tướng.

Sở hữu 2 cách PK tự do và chiến thuật (MMO ARPG và SLG) , Bá Thiên Hạ sẽ cho game thủ trải nghiệm những cảm giác chinh chiến mới lạ, hấp dẫn nhất khi trải nghiệm game.

Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ phân chia loại anh hùng theo vũ khí mà nhân vật sử dụng. Người chơi sẽ được chọn giới tính nam hoặc nữ cùng 4 loại vũ khí bao gồm Kiếm, Phiến (quạt), Thương và Cung sau đó game thủ tiếp tục chọn lựa cho mình quốc gia để đầu quân.

Hệ thống thẻ tướng mới lạ

Bá Thiên Hạ bỏ qua tính năng cày cuốc và cường hóa, tu luyện trang bị truyền thống của game mobile. Khi tham gia game, mỗi người chơi sẽ thu phục được 8 thẻ tướng các thẻ tướng này là những vị anh hùng dũng mãnh của Trung Quốc, có các chỉ số, thuộc tính và phẩm chất hoàn toàn khác biệt và sức mạnh của nhân vật chính sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội lực mà những thẻ tướng này mang lại.

Khi người chơi đạt đến cấp độ 20, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến vương quyền tranh đoạt thiên hạ. Vào các mốc thời gian trong ngày, công thành chiến (hay có thể gọi là quốc chiến) sẽ được mở ra và chỉ khi quốc vương của nước bạn khiêu chiến nước khác, chiến tranh mới nổ ra.

Hệ thống AI thông minh

Chức năng này giúp người chơi khi offline hoặc bận việc vẫn có thể tham gia Quốc Chiến cùng với Quân Đoàn. AI giúp người chơi trải nghiệm thoải mái hơn mà không lo sự thiếu vắng quân lực của quốc gia. Điển hình như khi được hệ thống AI điều phối, các nhân vật vẫn sẽ hành quân và tả xung hữu đột, thậm chí tự tìm mục tiêu được đề ra để giết địch không khác gì một game thủ online thực thụ.

Bá Thiên Hạ

Luân hồi thông minh

Luân hồi là 1 hệ thống thiết lập lại nhân vật (nhân vật được chuyển qua máy chủ mới cùng với bộ trang bị của mình) khi máy chủ hiện tại đã được thống nhất. Khi server cũ đã thống nhất, không còn đối thủ để đối trọng và chinh phục thì nhân vật sẽ được qua máy chủ mới chơi lại với nhiều người khác. Kèm theo, các trang bị và item quý hay vàng bạc VIP đều được chuyển qua server mới, không mất bất cứ món nào. Đây là điểm cộng của Bá Thiên Hạ, Luân Hồi sẽ càng có nhiều cơ hội trải nghiệm, thách thức.

Khám phá 5 châu, chinh phục bá vương

Bá Thiên Hạ đưa người chơi vào 5 châu: Lương – U – Từ – Dương – Ích để bắt đầu hành trình xây dựng và bảo vệ thành trì, rèn luyện binh sĩ, trau dồi võ công để xuất trận và xưng bá.

Trong bối cảnh oMG đang tràn ngập thị trường game Việt, Bá Thiên Hạ với những tính năng nổi bật, mới lạ chắc chắn sẽ là một tựa game hấp dẫn cho nhiều fan yêu chuộng game mobile đề tài Tam Quốc.

thongnhatthienha Bá Thiên Hạ - gMO công thành chiến đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt 4

Thời gian ra mắt gMO Bá Thiên Hạ cũng như các sự kiện liên quan sẽ được Game4V liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Mobile.

Trang teaser: http://Bth.vn

 >>> Bất ngờ xuất hiện trang teaser Bá Thiên Hạ

Đọc tiếp