Game4V
>>
Game mobile
>>
Bá Thiên Hạ bật mí hệ thống công thành chiến, công bố thời điểm ra mắt

Bá Thiên Hạ bật mí hệ thống công thành chiến, công bố thời điểm ra mắt

 | 22/01/2015 11:31

Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ sẽ được NPH ME Corp (http://bth.vn/teaser/) phát hành vào đầu tháng 2 tới mang theo kỳ vọng là điểm sáng cho mảng game mobile trong năm mới 2015.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Bá Thiên Hạ sở hữu tính năng Công Thành Chiến độc đáo trên Mobile. Công Thành Chiến là cả một nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp ăn ý cùng tấn công cùng phòng vệ  một cách nhịp nhàng để dành chiến thằng chung cuộc.

Bá Thiên Hạ Bá Thiên Hạ

Đến với Bá Thiên Hạ bạn sẽ được Công Thành Chiến “mệt nghỉ”. Theo đó vào 20h-21h30 hằng ngày, tính năng Công Thành Chiến sẽ được mở ra đón bạn vào những trận chiến PK liên hồi không ngừng nhằm tranh đoạt ngôi Vương, thống nhất thiên hạ.

Đặc biệt hơn, Bá Thiên Hạ xây dựng hệ thống Công Thành Chiến thành một chiến trường rộng lớn cho phép hơn 2.000 người “giáp lá cà” cùng lúc bao gồm hai phe Thủ và Công.

cong-thanh-chien-7 Bá Thiên Hạ bật mí hệ thống công thành chiến, công bố thời điểm ra mắt 3 wKgKxlPyqoyARja1AACuxURVECg557 Bá Thiên Hạ bật mí hệ thống công thành chiến, công bố thời điểm ra mắt 4

Ngoài hệ thống chiến đấu theo phong cách PK tự do và PK chiến thuật, hệ thống nhiệm vụ phong phú thì các hoạt động trong Công Thành Chiến như: Quân Đoàn Chiến, Loạn đấu, Quốc Gia Hỗn Chiến … cho bạn thỏa sức trổ tài.

Trong Bá Thiên Hạ, mỗi thành trì đều có 4 cửa thành, mỗi cửa thành đều được canh giữ bởi Vệ Quân, và giữa mỗi thành trì sẽ do Đô Đốc trấn giữ. Vì vậy chỉ cần hạ gục hai trùm boss này là Quốc gia đó sẽ dành chiến thắng. Tất nhiên phần thưởng cho Quốc gia thắng cuộc vô cùng hậu hỉnh, bổng lộc được phân chia từ trên xuống dưới gồm Vua, thừa tướng, tướng quân và binh lính.

Với việc sở hữu tính năng Công Thành Chiến liên hồi cùng cùng hệ thống chiến trường hoành tráng mà chưa từng có game mobile nào có được, ắt hẳn Bá Thiên Hạ sẽ là một tựa game mà bạn khó cưỡng lại cho những ai đam mê PK.

Tham khảo trò chơi tại: http://bth.vn/teaser/

>>> Bá Thiên Hạ – gMO công thành chiến đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt

Đọc tiếp