Game4V
>>
Game mobile
>>
Bá Đạo Vương tặng 200 Vipcode giá trị mừng ngày ra mắt

Bá Đạo Vương tặng 200 Vipcode giá trị mừng ngày ra mắt

 | 15/12/2016 16:57

Bá Đạo Vương Mobile

Nhân dịp game mobile Bá Đạo Vương chính thức mở cửa chào đón người chơi vào ngày 10h ngày 15/12, Nhà phát hành cũng gửi tặng tới game thủ 200 Vipcode với nhiều vật phẩm giá trị.

Bá Đạo Vương là một game mobile nhập vai chiến thuật 3D mang đề tài kiếm hiệp Kim Dung chính thức mở cửa vào 10h ngày 15/12 tới đây. Ngoài việc đắm chìm trong thế giới võ hiệp từ các bộ truyện nổi tiếng như Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký và Tiếu Ngạo Giang Hồ, game thủ khi tham gia Bá Đạo Vương sẽ được trải nghiệm một đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt.

ba-dao-vuong-cover Bá Đạo Vương tặng 200 Vipcode giá trị mừng ngày ra mắt 1

Không giống với hầu hết các game chiến thuật thông thường, Bá Đạo Vương tập trung vào lối chơi với thế giới mở mang phong cách chiến đấu linh hoạt. Game duy trì cơ chế chiến đấu quen thuộc, đòi hỏi game thủ cần thao tác thuần thục và chọn đúng thời điểm để tung ra kỹ năng dứt điểm kẻ địch. Đặc biệt, hệ thống Trận pháp với những cái tên như Ngũ Hành Trận, Lạc Tuyền Trận, Viêm Ma Trận, Bạo Viêm Trận, Cự Thạch Trận, Lạc Vũ Trận… chính là yếu tố để người chơi làm nên bất ngờ trong mỗi trận đấu.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Nhân dịp  ra mắt game, Bá Đạo Vương cũng gửi tặng quý game thủ 200 Vipcode với nhiều vật phẩm giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/badaovuongvn/

Trang chủ: http://badaovuong.vn/

Đọc tiếp