Game4V
>>
Game mobile
>>
Azur Lane chính thức open beta phiên bản Global tại khu vực Bắc Mĩ

Azur Lane chính thức open beta phiên bản Global tại khu vực Bắc Mĩ

 | 17/08/2018 13:35

Azur Lane sở hữu lối chơi không quá khó và khá dễ tiếp cận với người mới bắt đầu.

Nếu bạn là những game thủ hoài cổ với những thiết bị nokia ngày xưa, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Space Impact – tựa game điều khiển phi thuyền bắn quái vật cực kì nổi tiếng.

Space Impact gắn liền với huyền thoại Nokia 3310
Space Impact gắn liền với huyền thoại Nokia 3310

Hiện nay, những tựa game có phong cách chơi kiểu như này vẫn được phát triển nhưng thường được thiết kế theo chiều dọc như Chicken Invader,… và đặc biệt là chúng khá hiếm hoi trên nền tảng game di động. Do đó, để có thể kiếm được những tựa game như Space Impact là vô cùng khó.

Nhưng nếu bạn còn là một game thủ yêu thích các game có nền đồ họa anime thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến việc vào năm ngoái, Yostar đã phát hành Azur Lane tại thị trường Trung Quốc và Nhật Bản với lối chơi khá giống với Space Impact. Trong game, bạn sẽ điều khiển các nhân vật anime cực kì dễ thương (chiến hạm) để tiêu diệt đối phương và hoàn thành nhiệm vụ mà game đặt ra.

al1 Azur Lane chính thức open beta phiên bản Global tại khu vực Bắc Mĩ 2

Trong quá trình thực hiện các thử thách, người chơi sẽ dần nâng cấp vũ khí và trang bị để gắn lên chiếm hạm nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật. Với nền tảng là một tựa game gacha, bạn có thể tham gia vào quá trình build ra chiến hạm có sức mạnh lớn hơn (nhiều sao) và skill đặc biệt hiệu quả hơn.

Theo thông báo từ tháng 6, Yostar đã bắt đầu quá trình thực hiện phiên bản với giao diện bằng tiếng Anh và hứa hẹn sẽ sớm phát hành. Và hiện tại vào giữa tháng 8 thì chúng ta đã có thể tham gia vào server Global của game tại thị trường Bắc Mĩ. Trải nghiệm nhanh của Game4V cho thấy các chỉ dẫn cùng giao diện của game được dịch sang tiếng Anh khá tốt, điều này giúp bạn dễ tiếp cận với game hơn rất nhiều.

screenshot_20180817-093859_azurlane Azur Lane chính thức open beta phiên bản Global tại khu vực Bắc Mĩ 3

Hiện tại, để có thể tải game trên hệ điều hành iOS thì bạn buộc phải có tài khoản appstore US và yêu cầu chạy iOS 9.0 trở lên, riêng với Android thì bạn có thể tải game qua 1 chợ ứng dụng thứ 3 như APKPure hoặc QooApp còn không bạn hoàn toàn có thể fake IP để tải trực tiếp game từ Google Play. Link download game chính thức:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/id1411126549

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.YoStarEN.AzurLane

Twitter: https://twitter.com/AzurLane_EN