Game4V
>>
Game mobile
>>
AWAKERS: The Arcane Force – Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới

AWAKERS: The Arcane Force – Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới

 | 14/07/2019 00:22

AWAKERS: The Arcane Force
AWAKERS: The Arcane Force

Chiến thuật RPG

Đổi gió với tựa game nhập vai, chiến thuật bối cảnh trung cổ AWAKERS: The Arcane Force vừa được phát hành chính thức trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Các NPH đang chào hè với hàng loạt tựa game nhập vai và hành động đặc sắc của mình. Không nằm ngoài số đông, nhà phát hành Nelvis Game hôm qua đã chính thức ra mắt tựa game RPG mới nhất của mình mang tên Awakers.

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 1

Tựa game đưa người chơi vào một vũ trụ huyền bí nơi ánh sáng và bóng tối luôn đối đầu lẫn nhau. Những hiệp sĩ ánh sáng đứng lên dẫn dắt cuộc cách mạng thành công chống lại thế lực Hắc Ám. Sau đó, họ rời bỏ hành tinh của mình và tiến vào cõi Eternity. Những hiệp sĩ của cuộc cách mạng cổ đại này được ví như có sức mạnh mà thần cũng phải kiêng nể và được gọi là “AWAKERS”.

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 2

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 3

Game lấy bối cảnh u ám khi mà Hellshade dẫn đầu thế lực hắc ám lại một lần nữa muốn nuốt chửng thế giới ấy. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân của thế hệ Awakers tiếp theo, thu thập những mảnh linh hồn bị xâm thực để cường hóa năng lực của mình, đấu tranh với thế lực của Hellshade.

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 4

Điểm đặc biệt nhất của tựa game chính là đội hình chiến đấu lên đến 9 thành viên. Người chơi cùng lúc phải lên chiến thuật, sắp xếp vị trí cho 9 thành viên bao gồm Defender, Assault, Ranged, Mages và Healer để đưa ra đôi hình hợp lý nhất qua mỗi màn chơi.

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 5

Đồ họa của game được thiết kế đậm nét Châu Âu Trung cổ. Lối chơi hành động không phải đánh theo lượt, đem lại tính khốc liệt và gay cấn trong gameplay. Bên cạnh đó, những tính năng như bang hội, raid boss, PvP Arena cũng được Nelvis Game phát triển tốt trong tựa game của mình.

hgnbhnb AWAKERS: The Arcane Force - Game nhập vai chiến thuật cho ai thích cảm giác mới 6

Hiện game chính thức được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây: Link iOS/ Link Android và Link APK.

(Lưu ý: Nguời dùng iOS cần chuyển store sang khu vực Singapore hoặc Thái Lan trước khi tải game)

Leave a Reply

Đọc tiếp